Game chiến lược Tướng Quân Phá ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/05/2014 01:56 PM

 
  thích
Trước đây GameK đã từng dưa tin về việc game online chiến lược Tướng Quân Phá được mua về phát hành tại Việt Nam, theo thông tin mới nhất thì NPH của trò chơi hiện đang thực hiện khâu dịch thuật nội dung và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 5. Ngoài ra webgame này cũng được ấn định sẽ ra mắt game thủ ngay trong tháng 6 tới, sau khi hoàn tất mọi khâu chuẩn bị cũng như thử nghiệm.

Game chiến lược Tướng Quân Phá ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6 1

Tướng Quân Phá là một webgame 2D thuộc thể loại SLG có đề tài lịch sử Tam Quốc được phát triển bởi công ty LeLang. Trò chơi có áp dụng kỹ thuật mới, đi theo phong cách thiết kế chân thực, các trường cảnh rất phong phú, hệ thống chiến đấu đẹp mắt, tất cả nhằm mang lại một thế giới với những trải nghiệm thật khác biệt cho game thủ.

Game chiến lược Tướng Quân Phá ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6 2

Hệ thống binh chủng trong Tướng Quân Phá chủ yếu được phân thành 5 hệ gồm Bộ Binh thiên về phòng ngự hay đứng ở hàng đầu, Kỵ Binh có lực tấn công rất cao, Cung Binh có khả năng tấn công vật lý từ xa, Sách Sĩ có khả năng phép thuật từ xa và Thuật Sĩ có sở trường về khả năng trị thương, hồi phục binh lực.

Game chiến lược Tướng Quân Phá ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6 3

Trong quá trình chơi, game thủ có thể thu phục được rất nhiều vị võ tướng thông qua hệ thống tửu quán, đánh phụ bản hay chinh phục tháp tu luyện. Mỗi vị võ tướng sẽ thống lãnh 1 đạo quân đặc biệt, vô cùng thiện chiến, có được họ thì giấc mơ chinh phục thiên hạ không phải chuyện xa vời.