Game Chiến Chuật General War Ra Mắt Trang Landing Page Hoành Tráng

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2015 10:00 AM

General War
General War

Webgame RTS

25/04/2015 NCB: Trường Tồn NPH:

Game chiến thuật toàn cầu General War – Thế Giới Đại Chiến đã chính thức mở cửa trang Landing Page hoành tráng, cho phép người chơi tham gia ngay vào những trận chiến nảy lửa của Thế Chiến II.

Vào 10h sáng ngày 14/04, NPH Trường Tồn đã cho ra mắt trang Landing Page của game chiến thuật General War – Thế Giới Đại Chiến tại địa chỉ: http://www.thegioidaichien.com/landingpage. Ngoài việc hé lộ những hình ảnh đầu tiên thông qua đoạn Intro, trang Landing Page còn đưa người chơi tham gia ngay vào Thế Chiến II thông qua giao diện đẹp nhuốm màu chiến tranh.

C:\Users\User\Desktop\Hình LP\1.jpg
Trang Intro của game chiến thuật toàn cầu General War.

Đại Chiến Thế Giới Ngay Trên Trang Landing Page

Để đánh dấu bước chuyển mình về thể loại game của NPH Trường Tồn, trang Landing Page của General War – Thế Giới Đại Chiến gây ấn tượng mạnh mẽ với sự đầu tư công phu về mặt hình ảnh, hiệu ứng đồng thời giúp game thủ cảm nhận được sự khốc liệt của chiến tranh bằng tất cả các giác quan.

Sa Bàn chiến trận với sự góp mặt của 3 vị tướng bí ẩn thuộc 3 phe: Đồng Minh, Phát Xít, Liên Xô là điểm nhấn trung tâm của trang Landing Page. Ngay trên sa bàn này là bức tranh trực quan về sự đối đầu của 3 phe trên cuộc chiến tạo lập lại bản đồ thế giới.

D:\GW\guides\28.png
Chỉ số thông tin binh chủng được thể hiện ngay trên Sa Bàn

Giao diện tăm tối mang đậm màu sắc chiến tranh cùng những phần quà hấp dẫn, những bí ẩn cần được khám phá đang chờ các bạn trên trang Landing Page của General War – Thế Giới Đại Chiến. Hãy tham chiến ngay để tìm ra điều bí ẩn, nằm quyền thay đổi thế giới.

D:\GW\guides\27.png
Hiệu ứng cháy nổ hoành tráng trên trang Landing Page

Ngoài ra, General War – Thế Giới Đại Chiến là một trong những tựa game chiến thuật Việt Nam sở hữu hệ thống Wiki hoành tráng với đầy đủ thông tin phe, binh chủng, tạo điều kiện cho người chơi tìm hiểu để xây dựng chiến thuật hợp lý.

D:\GW\guides\30.png
Trang Wiki với đầy đủ thông tin binh chủng

Theo dự kiến, General War – Thế Giới Đại Chiến sẽ chính thức khai mở phát súng đầu tiên vào cuối tháng 4 này. Trong thời gian chờ đợi, game thủ có thể cập nhật thông tin tại đây:

Trang Landing Page: http://www.thegioidaichien.com/landingpage

Facebook: https://www.facebook.com/TheGioiDaiChien

 

>> Game Chiến Thuật Toàn Cầu General War sẽ do Trường Tồn phát hành