Game chặt chém màn hình ngang Hắc Tây Du chính thức ra mắt, tặng giftcode

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/05/2014 10:31 AM

 
  thích
Hắc Tây Du
22/05/2014 NCB: SohaGame NPH:
Là một trong những tựa game được mong chờ nhất của mùa hè 2014, Hắc Tây Du đang được cộng đồng game thủ Việt săn lùng những ngày qua. Từ việc chờ đợi cho tới sang tận trời Tây để chơi thử phiên bản gốc, Hắc Tây Du đang khiến những ngày hè nóng hơn bao giờ hết. Đây cũng là điều dễ hiểu khi Hắc Tây Du hứa hẹn sẽ mở ra một xu hướng chơi game mới của năm nay. Đó chính là thể loại chặt chém màn hình ngang.

Trailer chặt chém cực chất của Hắc Tây Du

Webgame chặt chém màn hình ngang có đề tài Tây Du Ký đã chính thức ra mắt vào ngày 22/5. Bước chân vào thế giới Tây Du Ký, game thủ sẽ được đã tay với những màn đánh đấm vốn chỉ từng thấy ở “game thùng” trước đây. Đó là sự phối hợp của nhiều thao tác để tạo ra skill. Không phải ngẫu nhiên mà game chặt chém màn hình ngang Hắc Tây Du được đưa về Việt Nam. Đang là thể loại thịnh hành ở nhiều thị trường châu Á, Hắc Tây Du đã sở hữu hơn 1200 server. Đến với Việt Nam, đánh trúng tâm lý khát game PK của người chơi, Hắc Tây Du chắc chắn sẽ trở thành cuộc cách mạng chặt chém màn hình ngang.

Game chặt chém màn hình ngang Hắc Tây Du chính thức ra mắt, tặng giftcode 1

Game chặt chém màn hình ngang Hắc Tây Du chính thức ra mắt, tặng giftcode 2

Game chặt chém màn hình ngang Hắc Tây Du chính thức ra mắt, tặng giftcode 3

Hơn thế nữa, Hắc Tây Du còn sở hữu cốt truyện ngược độc đáo về đề tài Tây Du Ký mà chưa game nào có được. Người chơi sẽ bắt đầu gia nhập vào thế giới ma đạo với 4 lớp nhân vật (Tu La, Địa Ma, Dị Tăng và Hồ Yêu) để tham gia vào cuộc chiến tiên – ma. Mỗi nhân vật đều có những lý do chính đáng riêng để chống lại thượng giới, dám gặp phật giết phật, gặp ma giết ma. Nếu Tu La muốn tìm lại chiến thắng công bằng trước đây thì Địa Ma lại muốn sống yên bình với Thiên Giới. Hồ Tiên thì tìm ra nguồn gốc của gia tộc hay Dị Tăng muốn khẳng định lý lẽ của bản thân trước Phật Tổ. Hơn thế nữa, game thủ còn bắt gặp nhiều nhân vật trong bộ truyện nổi tiếng của Ngô Thừa Ân như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Hẳng Nga, Bạch Cốt Tinh…

Game chặt chém màn hình ngang Hắc Tây Du chính thức ra mắt, tặng giftcode 4

Game chặt chém màn hình ngang Hắc Tây Du chính thức ra mắt, tặng giftcode 5

Game chặt chém màn hình ngang Hắc Tây Du chính thức ra mắt, tặng giftcode 6

Game chặt chém màn hình ngang Hắc Tây Du chính thức ra mắt, tặng giftcode 7

Hắc Tây Du chính thức ra mắt vào 9h30 sáng ngày hôm nay, 22/5. Để chào đón sự kiện này, Hắc Tây Du dành tặng game thủ Giftcode Open Beta chứa: 20.000 tu vi, 1 túi ngọc level 3, 20.000 vàng, 1 phù tăng căn cốt.

Chơi ngay tại: hactaydu.sohagame.vn

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode