Game chặt chém màn hình ngang Dungeon & Fighter sắp về VN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/11/2013 12:27 PM

 
  thích
Game chặt chém màn hình ngang Dungeon & Fighter sắp về VN
Từng rất nổi tiếng trong làng game online thế giới và thường được coi là người đi đầu rất thành công trong thể loại chặt chém màn hình ngang (slide scrolling), Dungeon & Fighter hiện tại vẫn có sức hút rất riêng đối với cộng đồng game thủ thế giới cũng như Việt Nam. Theo nguồn tin riêng của GameK thì tựa game "cổ mà hay" này đang được xúc tiến mua về phát hành tại nước ta, nhiều khả năng trò chơi sẽ ra mắt đầu năm 2014 tới.
 
Game chặt chém màn hình ngang Dungeon & Fighter sắp về VN 1

Được coi là một trong những MMO đầu tiên mở màn cho trào lưu các trò chơi "chặt chém", combo skill liên tục với tiết tấu nhanh, Dungeon & Fighter có thể coi là hình mẫu lý tưởng cho tất cả các tựa game có lối chơi theo màn hình ngang (Side-Scrolling) và đặc biệt là những trận đấu liên miên không bao giờ dứt. Do đó yếu tố quan trọng nhất trong gameplay của Dugeon & Fighter là game thủ phải thực sự nhanh tay nhanh mắt...
 
Game chặt chém màn hình ngang Dungeon & Fighter sắp về VN 2

Khi bạn khởi tạo nhân vật trong Dungeon & Fighter, sẽ có 5 class để bạn lựa chọn. Và đến khi đạt cấp độ 18 bạn có thể lựa chọn để trở thành 1 trong 4 class chính của game. Với mỗi class, bạn sẽ nhận được danh hiệu mới và 2 kỹ năng mạnh hơn tại cấp độ 48 bằng cách thực hiện nhiệm vụ.
 
Game chặt chém màn hình ngang Dungeon & Fighter sắp về VN 3

Game chặt chém màn hình ngang Dungeon & Fighter sắp về VN 4

Game chặt chém màn hình ngang Dungeon & Fighter sắp về VN 5