Game chặt chém hot Dungeon Fighter Online ra mắt bản tiếng Anh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 16/05/2014 10:30 AM

Mới đây game online chặt chém lừng danh một thời Dungeon & Fighter đã ra mắt phiên bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế với tên gọi Dungeon Fighter Online. Hiện tại trò chơi đã bước vào giai đoạn alpha test, game thủ Việt có thể thử vận may và tham khảo thêm tại trang chủ: http://dnf.neople.com/. Trước đây sản phẩm này từng được hứa hẹn sẽ tới Việt Nam nhưng đến giờ vẫn chưa thấy động tĩnh gì mới.

Trailer giới thiệu gameplay và các class trong game.

Được coi là một trong những MMO đầu tiên mở màn cho trào lưu các trò chơi "chặt chém", combo skill liên tục với tiết tấu nhanh, Dungeon Fighter Online có thể coi là hình mẫu lý tưởng cho tất cả các tựa game có lối chơi theo màn hình ngang (Side-Scrolling) và đặc biệt là những trận đấu liên miên không bao giờ dứt. Do đó yếu tố quan trọng nhất trong gameplay của Dugeon Fighter là game thủ phải thực sự nhanh tay nhanh mắt...

Game chặt chém hot Dungeon Fighter Online ra mắt bản tiếng Anh 1

Khi bạn khởi tạo nhân vật trong Dungeon Fighter Online, sẽ có 5 class để bạn lựa chọn. Và đến khi đạt cấp độ 18 bạn có thể lựa chọn để trở thành 1 trong 4 class chính của game. Với mỗi class, bạn sẽ nhận được danh hiệu mới và 2 kỹ năng mạnh hơn tại cấp độ 48 bằng cách thực hiện nhiệm vụ.

Game chặt chém hot Dungeon Fighter Online ra mắt bản tiếng Anh 2

Game chặt chém hot Dungeon Fighter Online ra mắt bản tiếng Anh 3

Game chặt chém hot Dungeon Fighter Online ra mắt bản tiếng Anh 4

Game chặt chém hot Dungeon Fighter Online ra mắt bản tiếng Anh 5

Game chặt chém hot Dungeon Fighter Online ra mắt bản tiếng Anh 6