Game bom tấn Tree of Savior bản tiếng Anh sẽ chơi được vào ngày 22/3

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2016 11:21 AM

Game online cực hot từ Hàn Quốc Tree of Savior phiên bản tiếng Anh trên Steam sẽ tiến hành thử nghiệm Early Access vào ngày 22/3.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau một thời gian dài chờ đợi thì game online cực hot từ Hàn Quốc Tree of Savior đã xuất hiện trên nền tảng phân phối Steam với phiên bản tiếng Anh. Và thậm chí còn mừng hơn nữa là trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm Early Access vào ngày 22/3.

Tuy nhiên để tham gia đợt thử nghiệm này bạn cần phải mua gói test có giá 50 USD, tương đương 1,2 triệu đồng, các gói 30 USD và 20 USD có ngày tham gia lần lượt là 21/4 và 20/5. Cho đến ngày 19/6 Tree of Savior sẽ mở cửa miễn phí, không reset nhân vật.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://treeofsavior.com/ và trang steam: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=441500423.

Nếu như bạn chưa biết, Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Điểm nhấn khá đặc biệt rằng khi các nhân vật di chuyển trên bản đồ bên cạnh những người chơi khác, họ sẽ tự động gia nhập vào tổ đội. Tuy nhiên, tổ đội sẽ tự giải tán khi khoảng cách giữa các nhân vật quá xa. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể tùy chỉnh lựa chọn việc gia nhập hay tự tách ra khỏi tổ đội.

Siêu phẩm Tree of Savior đã có bản cài trên Steam, ngày sắp vui đến gần