Game bom tấn Hắc Kim thử nghiệm bản tiếng Anh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/05/2014 10:00 AM

 
  thích
Hắc Kim là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi và vận hành bởi công ty Snail Games. Sản phẩm này được Snail Games kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công ở thể loại MMORPG sau Cửu Âm Chân Kinh. Trò chơi được phát triển rất chăm chút và đưa vào nhiều ý tưởng mới lạ. Vào ngày 15/05 vừa qua, Hắc Kim đã chính thức đi vào giai đoạn closed beta tại thị trường quốc tế.

Hiện tại game thủ có thể truy cập trang chủ của tựa game tại địa chỉ http://bg.snailgame.com/ để đăng ký tài khoản thử nghiệm. Dự kiến giai đoạn closed beta sẽ kéo dài đến hết ngày 28/05 tới.

Game bom tấn Hắc Kim thử nghiệm bản tiếng Anh 1

Nhiều sản phẩm MMORPG ở Trung Quốc thường có quá nhiều kỹ năng và đôi khi gây rối, dùng không hết, do vậy Hắc Kim đã mang lại một hệ thống kỹ năng hoàn toàn mới lạ để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Các kỹ năng được phân định theo màu tượng trưng cho cơ bản đến cao cấp, người chơi chỉ có thể trang bị được tối đa 6 kỹ năng cùng lúc mà thôi.

Game bom tấn Hắc Kim thử nghiệm bản tiếng Anh 2

Thiết lập như thế này sẽ thúc đẩy người chơi thử nghiệm vô số tổ hợp kỹ năng khác nhau để tìm ra được một phong cách đánh phù hợp với bản thân mình, khiến cho mỗi nhân vật là một cá tính riêng. Hệ thống thao tác điều khiển của game còn gia tăng thêm phương thức TPS, đặc biệt là nghề nghiệp Thần Thương Thủ có thể trải nghiệm rõ nhất.

Game bom tấn Hắc Kim thử nghiệm bản tiếng Anh 3

Hắc Kim xây dựng nên một thế giới hùng vĩ để người chơi khám + áp dụng cơ chế chiến đấu non – target, nghe qua thì có vẻ đậm tính hành động. Nhưng trên thực tế, trò chơi chưa đạt đến chuẩn của non – target, nhiều chiêu thức được thiết kế đánh theo phạm vi nhưng còn đơn giản, các nghề nghiệp cận chiến vẫn mang phong cách target rõ ràng.

Game bom tấn Hắc Kim thử nghiệm bản tiếng Anh 4

Hắc Kim là một game online 3D thuộc top đầu thị trường Trung Quốc hiện nay. Trò chơi mang lại nhiều quan niệm và nội dung gameplay mới lạ, bên cạnh đó là một nền tảng đồ họa đẹp, góp phần xây dựng nên một thế giới rộng lớn và hùng vĩ.