Game bom tấn Ghost in the Shell Online rục rịch thử nghiệm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/03/2015 10:00 AM

 
  thích

Ghost in the Shell Online là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS dựa trên bộ manga/anime kinh điển và được công ty Neople trực thuộc Nexon đảm nhận vai trò phát triển.

Theo thông tin mới nhận được thì game online bom tấn chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên là Ghost in the Shell Online đã đến rất gần với việc ra mắt khi chuẩn bị tiến hành thử nghiệm vào ngày 8/4 tới đây. Mặc dù mới chỉ có kế hoạch closed beta tại Hàn Quốc song đây vẫn là tin mừng đối với nhiều game thủ đã mong chờ sản phẩm này suốt những năm qua.

 

Ghost in the Shell Online được phát triển bởi Neople, một studio trực thuộc Nexon, từng nổi tiếng với những tựa game như Dungeon Fighter Online hay MOBA Cyphers. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ chế gameplay mới mẻ và bám sát theo nhiều yếu tố trong nguyên tác để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Game online này được phát triển với những trận đấu ác liệt giữa những Cyborg tranh giành nguồn dự trữ năng lượng hiếm hoi còn sót lại. Ngoài các pha đấu súng đỉnh cao, trò chơi cũng giới thiệu một khái niệm được gọi là cyberization và các tính năng in-game khác nhau dựa trên bộ anime và manga cùng tên. Ngoài ra, Ghost in the Shell Online cũng bao gồm nhiều nội dung đa dạng khác như chế độ co-op, và chế độ chơi AI kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo và người chơi.

Ghost in the Shell Online vẫn sẽ có đầy đủ các chế độ chơi như một tựa game online bắn súng bình thường. Bên cạnh đó, NSX đã hé lộ cũng vẫn sẽ có các chế độ chơi mới lạ hơn nhưng hiện tại vẫn chưa thể tiết lộ thêm về các chế độ chơi này.

>> Tìm hiểu thêm về Ghost in the Shell - MMO ăn theo siêu phẩm manga