Game bắn Zombie Thương Hồn Quan Võng sắp về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/01/2014 02:35 PM

 
  thích
Theo nguồn tin riêng của GameK, một game online nền web mang tên Thương Hồn Quan Võng, hay còn gọi là Thương Hồn đang được thương thảo mua về phát hành tại Việt Nam. Trò chơi thuộc thể loại webgame casual vui nhộn với phong cách đồ họa 2D dễ thương.
 
Game bắn Zombie Thương Hồn Quan Võng sắp về Việt Nam 1

Thương Hồn Quan Võng lấy bối cảnh một thành phố ở châu Âu bị bao vây bởi đàn zombie khát máu, người chơi sẽ phải cầm súng lên và tiêu diệt hết bọn chúng nếu không muốn bộ não của mình trở thành thức ăn cho lũ thây ma ghê gớm hay biến thành đồng loại của chúng. Có lẽ gamer sẽ cảm thấy bối cảnh này có chút quen thuộc bởi trò chơi này lấy cảm hứng từ một sản phẩm rất nổi tiếng là Resident Evil.
 
Game bắn Zombie Thương Hồn Quan Võng sắp về Việt Nam 2

Cách chơi của Thương Hồn khá đơn giản, game thủ sẽ điều khiển nhân vật di chuyển bằng 4 phím W, A, S, D, bắn súng bằng chuột và kèm theo đó là một số phím chức năng để sử dụng các loại vũ khí đặc biệt khác hoặc các kỹ năng hỗ trợ. Điều thú vị là mỗi loại súng trong game sẽ có công dụng khác nhau để gamer thỏa sức thử nghiệm trên đàn zombie đông đảo. Ngoài ra game cũng có nhiều tính năng thú vị khác như: cường hóa vũ khí, hệ thống cánh, hệ thống Gene, đấu trường...
 
Game bắn Zombie Thương Hồn Quan Võng sắp về Việt Nam 3

Đồ họa trong Thương Hồn tuy chỉ là 2D song hình ảnh được vẽ khá chi tiết và dễ thương nên gamer sẽ cảm thấy thú vị, ngoài ra game có góc nhìn từ trên xuống khá bao quát và dễ nắm bắt tình hình.
 
Những thông tin tiếp theo về Thương Hồn Quan Võng sẽ được GameK tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, mời độc giả chú ý đón đọc.
 
Game bắn Zombie Thương Hồn Quan Võng sắp về Việt Nam 4

Game bắn Zombie Thương Hồn Quan Võng sắp về Việt Nam 5

Game bắn Zombie Thương Hồn Quan Võng sắp về Việt Nam 6

Game bắn Zombie Thương Hồn Quan Võng sắp về Việt Nam 7

Game bắn Zombie Thương Hồn Quan Võng sắp về Việt Nam 8

Game bắn Zombie Thương Hồn Quan Võng sắp về Việt Nam 9