Game bắn Zombie Eternal City 3 chuẩn bị mở cửa ngày 5/2

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2015 11:00 AM

 
  thích

Eternal City 3 có bối cảnh vô cùng chân thật tại thành phố Seoul - thủ đô của Hàn Quốc bị nhiễm đại dịch khiến dân số giảm sút khủng khiếp và xuất hiện rất đông đảo lũ Zombie chạy quanh.

Vào ngày 05/02/2015 tới đây, game online bắn súng góc nhìn thứ 3 Eternal City 3 sẽ mở cửa open beta tại thị trường Hàn Quốc. Những game thủ thích đề tài thảm họa zombie này có thể đăng ký tài khoản cũng như tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.eternalcity3.co.kr/.

 

Eternal City 3 có bối cảnh vô cùng chân thật tại thành phố Seoul - thủ đô của Hàn Quốc bị nhiễm đại dịch khiến dân số giảm sút khủng khiếp và xuất hiện rất đông đảo bè lũ Zombie "chạy quanh" chỉ trực "ăn não" mọi người.

Nhiệm vụ của game thủ là tìm cách sống sót trong thế giới đầy nguy hiểm này, tuy nhiên để làm được việc này thì chúng ta phải đoàn kết lại với nhau và hạ gục các đàn zombie.

Được xây dựng bởi công nghệ mới toanh do NSX tự phát triển mang tên Bulldozer 3, Eternal City 3 có nền tảng đồ họa tuyệt đẹp với các chi tiết được thiết kế vô cùng chân thực có thể gây ấn tượng mạnh cho game thủ tham gia.

>> Top game online bắn súng đồ họa hoạt hình rất đặc biệt