Game bắn súng Xạ Thủ cập bến Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2015 05:31 PM

 
  thích
Xạ Thủ
Xạ Thủ

Webgame

30/08/2015 NCB: VNG NPH:

Được biết, Xạ Thủ sẽ sớm mở cửa đón game thủ Việt trong thời gian tới, và nhiều khả năng là tháng 8/2015.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Webgame bắn súng Xạ Thủ đã chính thức được đưa về cập bến Việt Nam. Được biết, Xạ Thủ sẽ sớm mở cửa đón game thủ Việt trong thời gian tới, và nhiều khả năng là tháng 8/2015. Hiện tại, Fanpage của game đã chính thức mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/XaThu.Official.

Theo đó, Xạ Thủ vốn có tên gốc là Hỏa Tuyến Tinh Anh, đây là một Webgame bắn súng lấy góc nhìn thứ nhất có lối chơi khá thú vị và hấp dẫn. Game lấy bối cảnh giả tưởng trong tương lai, khi con người đã có thể chế tạo được những người máy khổng lồ, hay những phi thuyền chiến đấu có sức công phá cực lớn.

Điểm nhấn của Xạ Thủ đến từ nền đồ họa 3D khá đẹp và bắt mắt, không hề thua kém so với các tựa game client tầm trung hiện nay.

Về gameplay, Xạ Thủ vẫn đi theo lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thông thường, có phần giống với Counter-Strike. Độ giật của súng nằm ở mức trung bình, đòi hỏi độ khó tương đối với người chơi, khi game thủ vẫn có thể dễ dàng hạ gục đối thủ chỉ sau một vài loạt đạn chính xác hay chỉ đơn giản là một cú headshot trúng đích.

Dẫu vậy, bên cạnh các chế độ chơi thông thường như bắn Deathmatch, chế độ Đặt Bom, bắn Zombie... Xạ Thủ còn giới thiệu đến người chơi chế độ chơi bắn phi thuyền ngoài không gian.

Game cũng cung cấp hàng trăm loại vũ khí khác nhau để game thủ thoải mái lựa chọn, thay đổi. Bên cạnh đó, game cũng giới thiệu đến người chơi 7 mẫu nhân vật, với điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.

Một số hình ảnh trong Xạ Thủ: