Game bắn súng Robot: MechWarrior Online chính thức mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/09/2013 10:00 AM

Tựa game bắn súng MechWarrior Online đã chính thức bước vào thương mại hóa sau khoảng thời gian thử nghiệm dài đằng đẵng.

Theo tin mới nhận được, tựa game bắn súng MechWarrior Online đã chính thức mở cửa thương mại hóa sau khoảng thời gian thử nghiệm dài đằng đẵng. Trước đây đại diện NPH của trò chơi từng khẳng định rằng MMO này sẽ chắc chắn được tung ra trước hoặc trong ngày 21/09/2013, và giờ đây hãng đã thực hiện được lời hứa này.
 
 
MechWarrior Online lấy bối cảnh thế giới tương lai vào năm 3049 khi 2 phe phái Jade Falcon và Wolf tranh đoạt quyền kiểm soát vũ trụ giống như các phiên bản MechWarrior offline trước đây. Điểm khác biệt chỉ là gamer sẽ chọn 1 trong 2 phe và chiến đấu với nhau chứ không phải với CPU.
 
Game bắn súng Robot: MechWarrior Online chính thức mở cửa 1
 
Gameplay trong MechWarrior Online được đánh giá là sâu sắc khi không chỉ tập trung vào lối chơi chạy và bắn. Để xây dựng cho mình một robot mạnh, bạn cần tính toán tới nhiều yếu tố như độ dày của giáp mà vẫn giữ tốc độ di chuyển linh hoạt. Thậm chí môi trường cũng ảnh hưởng nhiều đến trận chiến, thí dụ như môi trường băng giá sẽ khiến tầm nhìn thấp.
 
Game bắn súng Robot: MechWarrior Online chính thức mở cửa 2
 
Nhìn chung, tất cả những gì mà Piranha Games đã làm được đều theo đúng tinh thần của dòng game Mech Warrior, và chắc chắn khi ra mắt, Mech Warrior Online sẽ làm hài lòng fan hâm mộ.
 
Trang chủ game: http://mwomercs.com/