Game bắn súng kinh dị Nether chuẩn bị mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/10/2013 10:00 AM

Vào những ngày đầu tháng 11 tới đây, Nether, tựa game bắn súng kinh dị sẽ chính thức mở cửa chào đón cộng đồng game thủ thế giới.

Vào những ngày đầu tháng 11 tới đây, Nether, tựa game bắn súng kinh dị sẽ chính thức mở cửa chào đón cộng đồng game thủ thế giới. Cụ thể hơn, những game thủ mua một trong hai phiên bản giới hạn mang tên Chosen Package (50 USD) hay Believer Package (30 USD) sẽ được thưởng thức sớm tựa game này vào đúng ngày 31/10 tới đây. Trong khi đó, MMOFPS Buy-to-play (trả phí một lần) này sẽ chính thức mở cửa vào ngày 30/11.

Chưa dừng lại ở đó, với một trong hai phiên bản kể trên, người chơi sẽ có được 5 hoặc 3 guest pass tùy phiên bản, mỗi guest pass tương ứng với thời lượng 72 tiếng đồng hồ chơi game để có thể rủ bạn bè cùng thưởng thức.

Game bắn súng kinh dị Nether chuẩn bị mở cửa 1

Điểm đặc biệt của Nether so với nhiều MMOFPS khác chính là việc trò chơi đưa game thủ vào bối cảnh ngày tận thế, khi mà loài người phải đối mặt với sự diệt vong và bạn sẽ phải là người tìm và giải quyết nguyên nhân của vấn đề này. Cụ thể hơn, một giống loài quái vật đột ngột xuất hiện và tấn công loài người, tuy nhiên, thay vì đoàn kết để cùng chống lại kẻ thù mà loài người lại bị chia rẽ. Mỗi khu vực hình thành một thế lực riêng trên khắp thế giới.

Game bắn súng kinh dị Nether chuẩn bị mở cửa 2

Khung cảnh trong game được xây dựng giống như bao bộ phim hay tựa game khai thác chủ đề ngày tận thế, với những công trình đổ nát, hoang tàn với rêu phủ xanh kín. Điều đặc biệt hơn trong Nether rằng game thủ sẽ không chỉ tham gia vào các cuộc bắn súng mà họ còn phải học cách sinh tồn khi tìm kiếm thức ăn, vật phẩm hỗ trợ trên bản đồ...