Game bắn súng độc đáo Escape From Tarkov lần đầu hé lộ gameplay

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/12/2015 02:30 PM

 
  thích

Game online thú vị Escape From Tarkov đã hé lộ thêm đoạn video gameplay đầu tiên, cho thấy phong cách độc đáo kết hợp giữa bắn súng và nhập vai giải đố.

Sau một thời gian được công bố, mới đây game online thú vị Escape From Tarkov đã hé lộ thêm đoạn video gameplay đầu tiên, cho thấy phong cách độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và đặc biệt là pha trộn nhiều tính năng nhập vai đặc sắc, bao gồm trang bị đồ đạc và bối cảnh như một trò chơi kinh dị sống còn thế giới mở.

 

Escape from Tarkov gameplay.

Escape From Tarkov có phong cách vô cùng chân thật, hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm khác lạ đầy mới mẻ cho game thủ. Tuy nhiên người chơi cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ phải làm quen với một kiểu gameplay hoàn toàn mới, hết sức khó nhằn.

Trò chơi lấy bối cảnh một thành phố tại Nga đã bị huỷ hoại không rõ nguyên nhân, người chơi đóng vai một người lính bị kẹt tại đây và phải chiến đấu giữa kìm kẹp của rất nhiều thế lực khác nhau, từ quân đội các nước cho tới đội ngũ gián điệp nhằng nhịt. Nhiệm vụ xuyên suốt trong game chính là đưa bản thân thoát ra khỏi thành phố, đúng như cái tên Escape From Tarkov.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những kẻ địch 'giấu mặt' khác trong Escape From Tarkov, đó chính là môi trường xung quanh, bệnh tật và chấn thương. Game thủ sẽ được trải nghiệm một game bắn súng hành động kết hợp sinh tồn, nhập vai hết sức hấp dẫn mà cần có sự khéo léo tuyệt vời cùng các chiến thuật rõ ràng bạn mới có thể vượt qua các thử thách trùng trùng.

Dự kiến Escape From Tarkov sẽ mở cửa thử nghiệm vào đầu năm 2016 tới, trang chủ game có địa chỉ: http://www.escapefromtarkov.com/.

Escape From Tarkov - Game bắn súng nhập vai ấn tượng sắp ra mắt