Game bắn súng BF Online tung chùm ảnh Việt hóa chi tiết

Kemag  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2015 07:40 PM

 
  thích
BF Online
BF Online

MMOTPS

15/10/2015 NCB: VNG NPH:

Những hình ảnh Việt hóa chi tiết của BF Online - Bubble Fighter được hé lộ, cho thấy công cuộc chuẩn bị cho BF Online đã tương đối hoàn tất.

Như đã đưa tin, NPH VNG chính thức thông báo rằng tựa game BF Online - Bubble Fighter sẽ mở cửa đón người chơi tại Việt Nam vào ngày 21/10 tới. Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức không reset nhân vật. Ngoài ra, từ ngày hôm nay 12/10, người chơi cũng đã có thể tải bản cài đặt của BF Online tại trang chủ.

Và mới đây, những hình ảnh Việt hóa chi tiết của trò chơi cũng được hé lộ, cho thấy công cuộc chuẩn bị cho BF Online đã tương đối hoàn tất.

Nếu như bạn chưa biết thì BF Online - Bubble Fighter là tựa game bắn súng được xây dựng với góc nhìn thứ ba. Và đây là một sản phẩm được coi là "đàn em" của trò chơi Boom Online nổi tiếng. Kế thừa những nét tinh túy của sản phẩm game đàn anh Boom Online, BF Online cũng giới thiệu lối chơi băn súng khá độc. Điều này đến từ việc sau khi bị hạ gục, nhân vật sẽ tự động bị đóng kẹt trong một quả bong bóng, và đối thủ sẽ còn phải di chuyển và chạm vào quả bong bóng của bạn.

Về đồ họa, BF Online sở hữu phong cách có phần "chibi", khi các thiết kế về hình ảnh, bối cảnh đều được thực hiện khá giống với... Boom Online. Dẫu vậy, vì là một tựa game có tuổi đời nên đồ họa của game chưa thực sự sắc nét.

Trang chủ: http://bf.360play.vn/