Game bắn súng BF Online mở cửa tại Việt Nam ngày 21/10

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/10/2015 11:00 AM

 
  thích
BF Online
BF Online

MMOTPS

15/10/2015 NCB: VNG NPH:

Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức không reset nhân vật. Ngoài ra, từ ngày hôm nay 12/10, người chơi cũng đã có thể tải bản cài đặt của BF Online tại trang chủ.

Mới đây, NPH VNG đã chính thức thông báo rằng tựa game BF Online sẽ mở cửa đón người chơi tại Việt Nam vào ngày 21/10 tới. Được biết, đây sẽ là phiên bản chính thức không reset nhân vật. Ngoài ra, từ ngày hôm nay 12/10, người chơi cũng đã có thể tải bản cài đặt của BF Online tại trang chủ.

Trong thời gian gần đây, BF Online đang là tựa game tạo được nhiều sự chú ý tại Việt Nam. Đặc biệt, nữ diễn viên/ca sĩ người Hàn Quốc Hari Won đã được NPH VNG mời để trở thành đại sứ của tựa game bắn súng này.

Nếu như bạn chưa biết thì BF Online là tựa game bắn súng được xây dựng với góc nhìn thứ ba. Và đây là một sản phẩm được coi là "đàn em" của trò chơi Boom Online nổi tiếng.

Kế thừa những nét tinh túy của sản phẩm game đàn anh Boom Online, BF Online cũng giới thiệu lối chơi băn súng khá độc. Điều này đến từ việc sau khi bị hạ gục, nhân vật sẽ tự động bị đóng kẹt trong một quả bong bóng, và đối thủ sẽ còn phải di chuyển và chạm vào quả bong bóng của bạn.

Về đồ họa, BF Online sở hữu phong cách có phần "chibi", khi các thiết kế về hình ảnh, bối cảnh đều được thực hiện khá giống với... Boom Online. Dẫu vậy, vì là một tựa game có tuổi đời nên đồ họa của game chưa thực sự sắc nét.

Trang chủ: http://bf.360play.vn/