Game bắn súng BF Online hé lộ gameplay bản tiếng Việt đầu tiên

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2015 06:31 PM

BF Online
BF Online

MMOTPS

15/10/2015 NCB: VNG NPH:

BF Online là sản phẩm game bắn súng nước góc nhìn thứ 3, xuất xứ từ Hàn Quốc. Các nhân vật của BF kế thừa hình ảnh của BOOM với những nhân vật như Nhanh Nhẩu, Khò Khò…

Được biết, đây là đợt test nội bộ lần thứ 2 của BF Online. Tham gia test là 24 nhân viên của VNG, dưới sự phối hợp kiểm tra của đối tác Hàn Quốc.

Ngoài việc test các tính năng trong game, các kỹ thuật viên của VNG còn quan tâm đến những yếu tố nhỏ nhất từ font chữ, hình ảnh trong game làm sao cho dễ nhìn, rõ ràng và tiện lợi nhất.

Kỹ thuật viên VNG đang tham gia test BF tại phòng máy

Trước đó, ngày 1/8/2015, VNG cũng đã có đợt test nội bộ lần đầu tiên cho sản phẩm BF Online. Sau 2 đợt này, dự kiến BF Online sẽ có đợt test thứ 3 cực kỳ quan trọng với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành đến từ ngành công nghiệp game Hàn Quốc.

Đại diện VNG cho biết, với mỗi đợt test nội bộ, những lỗi phát sinh tại phòng máy được ghi chép rất tỉ mỉ để trình đối tác điều chỉnh cho đến khi có phiên bản chính thức giới thiệu đến game thủ Việt.

BF Online là sản phẩm game bắn súng nước góc nhìn thứ 3, xuất xứ từ Hàn Quốc. Các nhân vật của BF kế thừa hình ảnh của BOOM với những nhân vật như Nhanh Nhẩu, Khò Khò… Game có kiểu chơi Bubble Pang độc đáo, đồ họa dễ thương, vui nhộn. Hiện game đang trong giai đoạn Việt hóa và test sản phẩm trước khi ra mắt game thủ Việt trên cổng 360Play.

Trang chủ: http://BF.360play.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bf.360play.vn

Cùng xem những hình ảnh BF Online trong đợt test nội bộ lần 2: