Game bắn súng 'ăn gian' ScreenCheat đã mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2016 10:00 AM

 
  thích

Game online bắn súng lạ đời ScreenCheat hiện đã mở cửa trên hệ máy PlayStation4 và Xbox One.

Mới đây, tựa game online bắn súng lạ đời ScreenCheat đã mở cửa trên hệ máy PlayStation4 và Xbox One sau khi xuất hiện trên PC từ năm ngoái. Hiện tại những game thủ muốn tìm kiếm một sản phẩm lạ đời trên hệ máy console có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.samuraipunk.com/screencheat.html hoặc trên hệ thống Steam: http://store.steampowered.com/app/301970.

 

ScreenCheat gameplay.

Được phát triển bởi Samurai Punk, một studio game indie đến từ Úc, ScreenCheat là một tựa game bắn súng multiplayer, có thể chơi trực tiếp qua LAN hoặc internet rất dễ dàng dành cho 4 hoặc 8 game thủ trên cùng một màn hình được chia nhỏ (split screen).

Dĩ nhiên bạn sẽ đưa ra câu hỏi, nếu đã split screen thì làm thế nào để ngăn cản người chơi không gian lận nhìn sang khu vực của đối thủ. Câu trả lời đáng ngạc nhiên, đó là nếu bạn không "gian lận" như vậy, bạn sẽ chẳng thể nào chiến thắng nổi những người chơi khác.

Lý do là, tất cả những người chơi trong ScreenCheat đều sẽ tàng hình một cách hoàn toàn, và nếu không soi máy, nhìn và đoán ra vị trí của những game thủ chơi cùng, thì bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội tìm ra và hạ gục họ mà chỉ có thể làm mồi cho người khác.

Trong ScreenCheat, người chơi sẽ được sở hữu 9 món vũ khí cực độc, tất cả đều có khả năng hạ gục kẻ địch trong chớp mắt, nhưng từng loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau để tạo ra độ cân bằng cũng như 'vui vẻ' cho người tham gia.

Hiện tại trò chơi có giá khoảng 12 USD, tương đương hơn 250 ngàn đồng, mức giá tương đối hấp dẫn cho những game thủ muốn tìm kiếm sự mới lạ trong gameplay bắn súng vốn đã quá quen thuộc.

ScreenCheat - Game bắn súng đòi người chơi... gian lận