Game ARPG đỉnh Guardians of Divinity đã chính thức mở cửa rộng rãi

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/01/2016 01:02 PM

Guardians of Divinity đã mở cửa chính thức sau hơn chục ngày thử nghiệm và nhận được nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng game thủ

Như vậy là 37Games đã chính thức mở cửa rộng rãi cho game online nhập vai hành động nền web Guardians of Divinity sau hơn chục ngày thử nghiệm và nhận được nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng game thủ toàn thế giới. Chi tiết cũng như thông tin đăng ký tài khoản game thủ có thể tìm hiểu tại trang web của tựa game tại địa chỉ http://news.37.com/god/cover?cid=54&scid=godc.

Được biết trò chơi được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi hoàn toàn, game thủ có thể dễ dàng tham gia chơi mà không cần phải lo lắng về việc mất tiền để được chơi.

Guardians of Divinity lấy bối cảnh "phong thần viễn cổ" đúng nghĩa đen, nhưng trong game bạn sẽ vào vai những nhân vật dựa trên truyền thuyết Hy Lạp, Trung Quốc và cả Ai Cập cổ đại chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào bối cảnh phương Đông như trước nữa.

Chính vì lý do đó, trong Guardians of Divinity bạn sẽ được gặp nhiều địa danh cũng như nhân vật cực kỳ quen thuộc, từ Anubis, vị thần Ai Cập, Athena của Hy Lạp hay thậm chí là cả... Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không. Những nhiệm vụ sẽ đưa bạn theo chân những nhân vật này trong những màn hành động vô cùng ấn tượng đúng chất ARPG làm nên tên tuổi của nhiều game online khác.