Game 3D thuần Việt Battle Splash khoe đồ họa đỉnh cao

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2015 02:16 PM

ình ảnh trong Battle Splash sẽ được thêm những hiệu ứng đẹp mắt cũng như chỉnh sửa lại tông màu để đem trải nghiệm tốt hơn đến cho người chơi.

Như chúng tôi đã từng giới thiệu, Dranya Studio - một nhóm gồm 2 bạn trẻ Việt đã giới thiệu về dự án game bắn súng do chính tay mình thực hiện với tên gọi Battle Splash. Sau một thời gian bàn bạc và cân nhắc, nhóm đã quyết định làm mới lại đồ họa của game. Hình ảnh trong game sẽ được thêm những hiệu ứng đẹp mắt cũng như chỉnh sửa lại tông màu để đem trải nghiệm tốt hơn đến cho người chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh mới từ nền đồ họa cải thiện

Cùng với đó, studio cũng giới thiệu clip đầu tiên render thời gian thực đầu tiên về môi trường và chuyển động của nhân vật trong game.

 

Battle Splash

Battle Splash là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba với nhiều pha hành động và làn nước trong xanh. Game là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển với hệ thống bắn súng theo class hiện đại, tạo ra trải nghiệm thú vị và cân bằng. Mục tiêu của tựa game này là tạo ra một không khí vui vẻ, hồi hộp, nhưng không gây bạo lực trong các chế độ chơi đối đầu cũng như phối hợp. Chọn các nhân vật yêu thích và đương đầu thử thách với bạn mình (hoặc với bot) trong các trận chiến bóng nước quyết liệt.

Thông tin mới nhất về Battle Splash sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.