Game 3D hấp dẫn Đào Viên bất ngờ tiết lộ ảnh Việt hóa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/05/2014 01:53 PM

Như đã biết, game online 3D hấp dẫn có lối chơi đánh theo lượt Đào Viên sẽ do một nhà phát hành quen thuộc là Asiasoft cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

Như GameK đã đưa tin cách đây không lâu, game online 3D hấp dẫn có lối chơi đánh theo lượt Đào Viên sẽ do một nhà phát hành quen thuộc là Asiasoft cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Và theo một động thái mới nhất, hình ảnh Việt hóa của trò chơi vừa được chia sẻ trên fanpage, hứa hẹn ngày nó cập bến nước nhà đã gần kề.

Game 3D hấp dẫn Đào Viên bất ngờ tiết lộ ảnh Việt hóa 1
Ảnh Việt hóa Đào Viên trên fanpage trò chơi.

Tuy nhiên, trong bức ảnh Việt hóa duy nhất này thì một chi tiết gây tranh cãi là ngày đăng nhập lại là 25/09/2014 (còn chưa tới ngày này). Vì thế nhiều người dự đoán rất có thể 25/09 sẽ là ngày Asiasoft phát hành Đào Viên tại Việt Nam.

Trở lại với bản thân trò chơi, Đào Viên là một game online 3D được đầu tư rất công phu của công ty Playcool trực thuộc ChangYou, họ đã bỏ ra 3 năm công sức và khoản tiền đầu tư bỏ ra lên tới 30 triệu USD để làm ra một sản phẩm next-gen cho thể loại MMORPG chiến đấu theo lượt. Vận dụng sức mạnh tiên tiến bởi công nghệ làm game hàng đầu hiện nay là Unreal Engine 3 trong toàn bộ quá trình phát triển đã mang lại những hình ảnh tuyệt vời, hỗ trợ độ phân giải HD 1080P sắc nét và màu sắc.

Game 3D hấp dẫn Đào Viên bất ngờ tiết lộ ảnh Việt hóa 2

Gameplay của Đào Viên sử dụng hệ thống chiến đấu ATB (Active Time Battle), đưa khái niệm thời gian thực vào thể loại đánh theo lượt, phá bỏ đi việc phải chờ đợi quá lâu, đẩy nhanh nhịp độ trận đấu, kết hợp với nhiều cách chơi mới mẻ, hệ thống triệu hồi giống như trong series kinh điểnFinal Fantasy, ngoài ra còn có cả hệ thống QTE (Quick Time Event) trong giao chiến, mang lại cho người một trải nghiệm sảng khoái, hấp dẫn vô cùng.

Những thông tin tiếp theo về Đào Viên sẽ được cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh trong game:

Game 3D hấp dẫn Đào Viên bất ngờ tiết lộ ảnh Việt hóa 3

Game 3D hấp dẫn Đào Viên bất ngờ tiết lộ ảnh Việt hóa 4

Game 3D hấp dẫn Đào Viên bất ngờ tiết lộ ảnh Việt hóa 5

Game 3D hấp dẫn Đào Viên bất ngờ tiết lộ ảnh Việt hóa 6