Game 3D dễ thương New Dungeon Striker sẽ mở cửa ngày 30/04

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/04/2014 11:39 AM

 
  thích
Trước đây do một số mâu thuẫn giữa NHN và đội ngũ sản xuất nên Dungeon Striker - đàn em rất xuất sắc của Dragon Nest đã bất ngờ bị đóng cửa. Đến nay, ActozSoft đã quyết định hồi sinh game online 3D hành động này với tên gọi New Dungeon Striker. Dự kiến game sẽ mở cửa vào ngày 30/04/2014 tới, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://ds.happyoz.com/main.asp.


New Dungeon Striker là sản phẩm do hãng Eyedentity Games phát triển với mong muốn tiếp bước Dragon Nest đã rất thành công trên thị trường. Tựa game này có đề tài, cách chơi và phong cách rất giống với Diablo huyền thoại với khung cảnh tối tăm, những cuộc phiêu lưu trong lòng đất, tới những vùng xa xôi... Chỉ khác một điều là New Dungeon Striker sở hữu đồ họa với phong cách Chibi dễ thương của Nhật Bản.
 
Game 3D dễ thương New Dungeon Striker sẽ mở cửa ngày 30/04 1

MMORPG này có mục tiêu đề cao khả năng điều khiển nhân vật tự do, đưa người chơi vào các trận chiến nảy lửa có tính hành động cao, chặt chém đã tay với số lần ra đòn lên đến 10 lần/giây. Ngoài ra còn là hệ thống chuyển đổi class giúp New Dungeon Striker có lối chơi đa dạng hơn, có 4 class chính là Warrior, Ranger, Mage và Cleric.

Game 3D dễ thương New Dungeon Striker sẽ mở cửa ngày 30/04 2