Fractured Space - Game không gian mới toanh được hé lộ

Rogue Knight  - Theo PLXH | 24/10/2014 10:30 AM

Theo dự kiến Fractured Space sẽ mở cửa thông qua hệ thống Steam Access vào cuối năm nay trước khi chính thức vận hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi vào năm 2015.

Mới đây một game online đề tài vũ trụ rất đáng chú ý là Fractured Space đã được NSX Edge Case Games giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Trò chơi sẽ đưa chúng ta tới những màn so tài không khoan nhượng 5vs5, mỗi người sẽ điều khiển một con tàu vũ trụ khổng lồ để so tài với nhau.

Fractured Space - Game không gian mới toanh được hé lộ

Có thể nói rằng lối chơi của Fractured Space mang một chút hơi hướng của thể loại MOBA nhưng vẫn tập trung phần lớn vào việc chiến đấu và bay lượn trong không gian mênh mông giữa các loại phi thuyền. Game thủ sẽ phải tìm cách để tạo ra các chiến thuật mới, cố gắng phối kết hợp với người chơi khác để đạt được mục tiêu chung là giành chiến thắng.

Fractured Space - Game không gian mới toanh được hé lộ

Theo dự kiến Fractured Space sẽ mở cửa thông qua hệ thống Steam Access vào cuối năm nay trước khi chính thức vận hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi vào năm 2015. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://fracturedspace.com.

>> Loạt game online cho phép game thủ bay lượn thoả thích