FPT Telecom đang tích cực khắc phục tình trạng lag khi chơi game

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/08/2015 05:14 PM

 
  thích

Hiện tại, FPT Telecom hiện đang cải thiện chất lượng đường truyền để giúp cho người chơi có được đường truyền Internet sang nước ngoài tốt hơn, và rõ ràng điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho game thủ Việt.

Mới đây, chúng tôi đã đăng tải bài viết "Game thủ dùng mạng FPT bất ngờ than phiền vì chơi game quá lag" để phản ánh về việc nhiều game thủ Việt gặp khó khăn khi chơi các tựa game online có server đặt tại nước ngoài, cụ thể hơn là việc đường truyền mạng FPT gặp vấn đề khiến cho quá trình chơi game gặp lag, giật với chỉ số ping cao.

Một số game thủ than phiền về đường truyền Internet mạng FPT trong những ngày vừa qua

Và vừa qua, đại diện FPT Telecom đã có phản hồi về vấn đề này với chúng tôi: “Theo ghi nhận của bài viết, vừa qua, một số game thủ gặp sự cố trong quá trình chơi các game online nước ngoài khi sử dụng Internet FPT. Đội ngũ kỹ thuật của FPT đã tìm kiếm nguyên nhân gây sự cố này và ghi nhận được rằng do lỗi đường truyền tín hiệu tải về từ server đặt tại nước ngoài.

Sự cố này lập tức đã được FPT phối hợp cùng các bên liên quan xử lý. Chúng tôi cũng đang trong tiến trình cải thiện chất lượng đường truyền, định hướng lưu lượng để phục vụ tốt hơn khách hàng sử dụng dịch vụ Internet, đặc biệt là các game thủ. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của FPT Telecom cũng “trực chiến” 24/24 để ghi nhận, giải đáp và hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề về dịch vụ Internet”.

Đường truyền Internet FPT gặp trục trặc với máy chủ nước ngoài và đang được cải thiện

Theo như phản hồi này thì rõ ràng đường truyền FPT đã gặp phải một số trục trặc với máy chủ nước ngoài trong những ngày vừa qua.

Hiện tại, FPT Telecom hiện đang cải thiện chất lượng đường truyền để giúp cho người chơi có được đường truyền Internet sang nước ngoài tốt hơn, và rõ ràng đây là một động thái rất tích cực và điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho game thủ Việt, những người luôn mong muốn có một đường truyền Internet ổn định.