FPT sẽ phát hành lại Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam?

Rogue Knight  - Theo PLXH | 10/10/2014 03:04 PM

Thiên Long Bát Bộ
15/06/2007 NCB: FPT Online NPH:

Liệu rằng Thiên Long Bát Bộ sẽ "sống dậy" hay một tựa game khác được đưa về để thay thế?.

Mới đây tại trang chủ cũ của Thiên Long Bát Bộ do FPT quản lý là http://tl.gate.vn/ đã bất ngờ xuất hiện một đoạn teaser mới với nội dung khá lấp lửng: "Sẽ trở lại vào tháng 11/2014".

FPT sẽ phát hành lại Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam?

Như chúng ta đã biết thì game online đồ họa 3D cổ điển này đã "tuột" khỏi tay NPH FPT sau khi NSX dừng hợp đồng và yêu cầu chuyển giao cho phía VNG. Thực tế thì phiên bản mới Tân Thiên Long 3D cũng đã ra mắt game thủ Việt Nam vào ngày hôm nay 10/10.

Trong phần thông tin giới thiệu về trang teaser này, NPH cũng khá "lấp lửng" với những câu chữ vừa mang tính "hồi sinh" nhưng cũng có thể là một game online 3D khác sẽ được mang về để thay thế: "không có bắt đầu, cũng không có kết thúc, dấu hiệu tái sinh của một tuyệt phẩm kiếm hiệp 3D đang trỗi dậy…".

FPT sẽ phát hành lại Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam?

Việc FPT bất ngờ ra mắt teaser mới trên trang chủ cũ khiến cho nhiều người cảm thấy hết sức khó hiểu: Liệu rằng Thiên Long Bát Bộ sẽ "sống dậy" hay một tựa game khác được đưa về để thay thế?. Chúng ta sẽ tìm hiểu điều này trong một thời gian ngắn sắp tới.

Hiện tại thì nhiều game thủ đang cảm thấy hết sức tò mò trước động thái này của phía FPT. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây sẽ là một sản phẩm mới có cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung được đem về để thay thế. Nguyên nhân đơn giản vì hợp đồng chính thức đã bị hủy và FPT không thể hồi sinh Thiên Long Bát Bộ được nữa.

>> Cùng soi Tân Thiên Long 3D ngày mở cửa tại Việt Nam