FPT sắp phát hành Ngự Âm Tộc ở Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/09/2013 03:11 PM

 
  thích
Cách đây không lâu, chúng tôi đã đưa tin về việc tựa game casual Ngự Âm Tộc sắp được đưa về Việt Nam. Và theo thông tin mới nhận được, NPH FPT sẽ đứng ra phát hành tựa game online này ở nước ta trong thời gian tới, dự định là vào khoảng cuối năm nay.

FPT sắp phát hành Ngự Âm Tộc ở Việt Nam 1

Ngự Âm Tộc (tên tiếng Anh là Fever Mix) là một game online 3D thuộc thể loại game casual khiêu vũ được phát triển bởi công ty AsiaGraphx. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là có thể chạy trên cả 2 nền tảng PC lẫn Mobile, mang lại sự tiện lợi giúp game thủ có thể thư giãn cùng game ở mọi lúc mọi nơi.
 
Ngự Âm Tộc Trailer

Sản phẩm này được đội ngũ phát triển tin tưởng và quảng bá là thế hệ tiếp theo cho thể loại game casual âm nhạc, dung hợp các yếu tố giải trí, thư giãn với thi đấu khiêu vũ cùng tương tác xã hội, đồng thời đưa ra những gameplay cùng nhiều hình thức nhảy mới lạ để hấp dẫn người chơi ở độ tuổi thanh thiếu niên vốn là lượng người chơi chính của thể loại game này.

 FPT sắp phát hành Ngự Âm Tộc ở Việt Nam 2

Người chơi sẽ được đến với những sân khấu được thiết kế chi tiết và lộng lẫy, bên cạnh đó là những bộ trang phục cực sành điệu cùng những bản nhạc sôi động hợp với thời đại. Thông qua những chế độ chơi mới lạ, người chơi có thể tỏa sáng như một ngôi sao thực thụ trên sân khấu âm nhạc ảo. Ngoài ra, Ngự Âm Tộc còn có các tính năng thú vị như cho phép tới 300 người chat với nhau cùng 1 lúc, nuôi dưỡng nhiều loại pet thú vị.