FPT ra mắt trang chủ MOBA Anh Hùng Tam Quốc tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/05/2014 11:28 AM

 
  thích
Vào sáng nay 23/05/2014, FPT bất ngờ mở cửa trang web giới thiệu về một tựa game MOBA mới tại địa chỉ http://moba.gate.vn/. Được biết, đây dự kiến sẽ là địa chỉ trang chủ của MOBA Anh Hùng Tam Quốc đã từng được GameK giới thiệu thông tin sẽ mở cửa tại Việt Nam cách đây không lâu.

FPT ra mắt trang chủ MOBA Anh Hùng Tam Quốc tại Việt Nam 1

Trên trang Web này, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp đồng hồ đếm ngược với khoảng thời gian 3 ngày. Như vậy, rất có thể vào 3 ngày tới, tức sáng ngày 26/5, FPT sẽ chính thức đăng tải thông tin về MOBA Anh Hùng Tam Quốc này.

Anh Hùng Tam Quốc được sử dụng công nghệ tiên tiến Unreal Engine 3 để phát triển mang lại những hiệu ứng hình ảnh rất tuyệt, đối với các trò chơi MOBA mà nói thì đây là một sự tiến bộ toàn diện bởi vốn các game cùng thể loại này thường không quá tập trung vào mảng đồ họa. Đồng thời bối cảnh trong game được dựa trên thời kỳ lịch sử Tam Quốc, người chơi sẽ được gặp lại những vị tướng lĩnh nổi tiếng như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng... cùng những kỹ năng và trang bị đặc trưng.
 
FPT ra mắt trang chủ MOBA Anh Hùng Tam Quốc tại Việt Nam 2
 
Nhằm tái hiện lại một thời kỳ Tam Quốc chân thực và đầy vẻ tinh tế về mặt mỹ thuật, mỗi toà kiến trúc, mỗi một đạo cụ đều được dựa theo lịch sử để thiết kế.

Hơn nữa đối với việc kiến tạo các nhân vật thì đội ngũ phát triển đã phải dùng nhiều công sức, nghiên cứu về các anh hùng đương thời ăn mặc ra sao? Tính cách như thế nào? Hay võ thuật, binh khí sử dụng là gì? Tất cả điều đó nhằm có thể tái hiện lại một cách hoàn hảo nhất những phong vị của Tam Quốc mà vẫn trung thành với tính chân thực của lịch sử.
 
FPT ra mắt trang chủ MOBA Anh Hùng Tam Quốc tại Việt Nam 3
 
Về mặt lối chơi thì Anh Hùng Tam Quốc tôn trọng tính truyền thống, nhưng không vì thế mà mất đi sự sáng tạo. Ngoài phương thức kinh điển 5v5 ra, thì tựa game này còn có những mô hình gameplay hoàn toàn mới như 10v10, 5v5v5 với ba thế lực, thêm nữa là những màn chơi RPG dựa theo tình tiết trong Tam Quốc rất đa dạng, cộng với những hệ thống mới lạ như ngũ hành thuật, tứ đại thần thú...

FPT ra mắt trang chủ MOBA Anh Hùng Tam Quốc tại Việt Nam 4
 
Để đảm bảo tính công bằng cho mỗi ván chơi thì tất cả các anh hùng trong tựa game này đều miễn phí để người chơi có thể tự do lựa chọn, đồng thời hệ thống sẽ tự ghép cặp cho người chơi với những đối thủ tương xứng thông qua hệ thống tính toàn Trueskill.
 
FPT ra mắt trang chủ MOBA Anh Hùng Tam Quốc tại Việt Nam 5
 
Đồng thời hệ thống còn có khả năng cho người chơi tham chiến giữa chừng, nếu như trong một trận đánh mà xuất hiện tình huống 4v5 thì hệ thống có thể tuyển mộ lấy một người chơi thay thế, hơn nữa tính năng này người chơi hoàn toàn có thể tự điều chỉnh được và họ có thể lựa chọn không cho người khác nhảy vào giữa chừng màn chơi của mình.