FPT phát hành game bắn súng War Thunder ở Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/10/2013 04:22 PM

War Thunder
War Thunder

MMO Mô Phỏng

25/09/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tuy nhiên, nhiều khả năng War Thunder phải sang đến năm 2014 mới có thể ra mắt gamer Việt.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, vào hồi giữa tháng 8, thông tin về việc tựa game bắn súng trên không War Thunder đang được mua về Việt Nam. Và mới đây, NPH FPT đã" úp mở"  xác nhận thông tin này.

FPT phát hành game bắn súng War Thunder ở Việt Nam 1
FPT đã chính thức xác nhận sẽ phát hành War Thunder ở Việt Nam

Trong giai đoạn cuối năm này, dường như NPH FPT đang tăng cường số lượng game online của mình, khi mà trong thời gian tới, FPT sẽ phát hành 2 tựa game là Avatar StarFever Mix ở Việt Nam. Như vậy, có thể dự đoán rằng nhiều khả năng game thủ Việt sẽ phải chờ sang năm 2014 mới có thể trải nghiệm tựa game không chiến thuộc loại "đỉnh" này.

Nếu như các bạn chưa biết thì War Thunder là game online không chiến lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 do hãng Gaijin Entertainment phát triển, trò chơi từng gây được sự chú ý của rất nhiều game thủ bởi cơ chế chiến đấu đa dạng cùng những màn giao đấu căng thẳng tới nghẹt thở trên bầu trời. Tựa game trước đây có tên World of Planes này đã được phát triển hơn bốn năm ròng rã và chứa đựng rất nhiều hi vọng của NSX.
 
Video gameplay War Thunder.
 
Trên thực tế, là một game online lấy đề tài không chiến, War Thunder sở hữu gameplay mới lạ và có phần độc ở Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ đối với game thủ Việt thì lối chơi không chiến vốn không phải quá xa lạ, khi chúng ta đã từng được trải nghiệm phong cách này qua Phi Đội

War Thunder sở hữu nền đồ họa khá đẹp và bắt mắt. Hơn thế nữa, gameplay của trò chơi cũng được đánh giá cao và đón nhận nồng nhiệt trên thế giới.