FPT Online công bố phát hành Fever Mix trong tháng 11

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/11/2013 10:05 AM

Fever Mix
Fever Mix

MMO Casual

12/12/2013 NCB: Asia Graph NPH:

FPT Online đã chính thức lên tiếng công bố về dự án game nhảy thế hệ mới Fever Mix.

FPT sẽ chính thức phát hành game nhảy 3D Fever Mix hay còn được gọi là Ngự Âm Tộc trong các thông tin trước đây. Thời gian ra mắt phiên bản thử nghiệm dự kiến sẽ được ấn định vào gần cuối tháng 11.

FPT Online công bố phát hành Fever Mix trong tháng 11 1
Fever Mix chính thức về Việt Nam trong tháng này

Vậy là sau bao một thời gian dài im lặng trước tin đồn, FPT Online đã chính thức lên tiếng công bố về dự án game nhảy thế hệ mới Fever Mix. Theo đó, FPT đã sớm làm việc xong với đối tác phát triển game là Asia Graphix Shanghai từ tháng 08, thực hiện quá trình bản địa hóa và hiện đang hoàn thành những bước cuối cùng trước khi chính thức phát hành game vào gần cuối tháng này.

Fever Mix hiện đang được kì vọng sẽ giúp hồi sinh dòng game casual – vũ đạo vốn đang khá “đuối” trong những năm gần đây. Sản phẩm được trang bị nền tảng đồ họa 3D khá bắt mắt với thiết kế mang phong cách anime có phần bay bổng, phóng khoáng. Fever Mix được phát triển theo hướng công nghệ đa nền (cross platform) tiên tiến. Theo đó, game có thể được phát hành trên cả ba dạng client, web và mobile. Tuy nhiên, trong thời gian đầu ra mắt, Fever Mix sẽ được phát hành dưới dạng client trước.

FPT Online công bố phát hành Fever Mix trong tháng 11 2
Thế giới bay bổng trong Fever Mix

Ông Nguyễn Việt Phương – Phó Giám đốc Khối Điều hành game, FPT Online chia sẻ: “Trong dự án này, FPT Online sẽ trình làng thế hệ game nhảy hoàn toàn mới. Tất cả các yếu tố từ phong cách, lỗi chơi cho đến cách xây dựng cộng đồng sẽ đều có sự thay đổi lớn. Với Fever Mix, chúng tôi hy vọng sẽ mang sẽ đáp ứng được những nhu cầu mới của game thủ vốn bị bỏ ngỏ trong các sản phẩm thế hệ trước đây”.

Cũng theo thông tin từ nhà phát hành, Fever Mix sẽ là một trong những game nhảy đầu tiên tại Việt Nam hoàn toàn tự chủ về nguồn nội dung trong game, đặc biệt là nhạc game. FPT Online đã xây dựng một đội ngũ sáng tác âm nhạc chuyên nghiệp là những nhạc sĩ, DJ hàng đầu trực tiếp sản xuất và cập nhật các bài nhạc trong game. 

Sự ra mắt của Fever Mix ngay trong tháng 11 này sẽ hâm nóng mùa phát hành game cuối năm nay vốn được dự đoán sẽ có thêm nhiều tựa game chất lượng.

Một số hình ảnh của Fever Mix
 
FPT Online công bố phát hành Fever Mix trong tháng 11 3

FPT Online công bố phát hành Fever Mix trong tháng 11 4

FPT Online công bố phát hành Fever Mix trong tháng 11 5

FPT Online công bố phát hành Fever Mix trong tháng 11 6

FPT Online công bố phát hành Fever Mix trong tháng 11 7