FPT đưa Counter-Strike Online cập bến Việt Nam

SmiLe  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 03/10/2014 12:53 PM

Counter Strike Online
24/03/2015 NCB: VTC Online NPH:

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH FPT đã đưa tựa game Counter-Strike Online về Việt Nam, dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong giai đoạn cuối năm 2014 này.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì NPH FPT đã đưa tựa game Counter-Strike Online về Việt Nam, dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong giai đoạn cuối năm 2014 này.

FPT đưa Counter-Strike Online cập bến Việt Nam

Counter Strike Online là phiên bản làm lại của Counter Strike, tượng đài của làng game FPS thế giới, do Vavle bắt tay cùng Nexon thực hiện. Trò chơi đã được phát hành tại nhiều nước trong khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Singapore...

FPT đưa Counter-Strike Online cập bến Việt Nam

Tuy nhiên, đây lại là một tựa game bắn súng có phần khá "cổ" vì đã được Nexon ra mắt từa năm 2008, cách đây 6 năm.

Dẫu vậy, với những ai từng yêu thích Counter-Strike sẽ rất nhanh nắm bắt lối chơi cùng gameplay của tựa game này, khi phiên bản Counter-Strike Online ngoài việc gần như giữ nguyên đồ họa, mà các loại súng trong game, cũng nhưu cách bắn không thực sự có nhiều khác biệt.

Chế độ bắn Zombie trong Counter-Strike Online
Chế độ bắn Zombie trong Counter-Strike Online

Một điểm đáng chú ý kahcs trong Counter-Strike ngoài các chế độ chơi thông thường như map đấu 5vs5 đặt bom, đấu Deathmatch, người chơi còn được trải nghiệm thêm một số chế độ chơi PvE với sự xuất hiện của Zombie...

Video gameplay Counter-Strike Online

 

>> Cận cảnh màn chơi cực độc đáo của Counter Strike Online 2