Firefall tiến hành thử nghiệm lần cuối cùng ngay ngày hôm nay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/06/2013 09:30 AM

Red 5 Studios mới đây đã công bố sẽ mở cửa thử nghiệm game online bom tấn thể loại FPS của họ là Firefall lần cuối vào ngày hôm nay 27/06/2013, đợt closed beta này sẽ kéo dài 2 tuần, sau đó sẽ là giai đoạn open beta. Trước đây NPH của trò chơi đã từng công bố sẽ mở cửa trò chơi sau đợt thử nghiệm trước vào ngày 07/06, tuy nhiên NSX muốn update phiên bản mới ngay trước khi chính thức ra mắt nên đã tiến hành thử nghiệm trước khi open beta.
 
Teaser mới của Firefall.
 
Red 5 Studios - nhà sản xuất của Firefall có đội ngũ phần đông là những người từng gắn bó với dự án World of WarCraft tại Blizzard. Trò chơi từng được kỳ vọng sẽ trở thành MMOFPS hay nhất năm tại thời điểm tiến hành closed beta. Game sở hữu đồ họa bóng bẩy và nhiều tính năng đột phá như thế giới mở chứ không gói gọn theo hình thức room truyền thống.
 
Firefall tiến hành thử nghiệm lần cuối cùng ngay ngày hôm nay 1 
 
Về cơ bản thì FireFall khá giống với hầu hết các game MMOFPS khác về khoản nhân vật sẽ phải tham gia vào các trận chiến, tích lũy kinh nghiệm cũng như tiền bạc để update đồ đạc. Thế nhưng điểm khác là FireFall có các dòng nhân vật khác nhau tương đương với những đặc điểm, sức mạnh khác nhau.
 
Firefall tiến hành thử nghiệm lần cuối cùng ngay ngày hôm nay 2
 
Hơn thế nữa, tính đồng đội cũng như chiến thuật trong FireFall được đánh giá là cao hơn nhiều so với nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất đang phát hành trên thị trường, điều này cũng dễ hiểu bởi số lượng game thủ tham gia trong một trận đấu như đã nói ở trên là cực lớn.