"Final Fantasy Online 2D" - Wakfu sắp đến rất gần Việt Nam

PV  - Theo PLXH / PLXH | 24/11/2013 10:00 AM

Wakfu đã chính thức ấn định thời gian ra mắt tại thị trường Châu Á và Đông Nam Á là ngày 26/11 tới đây.

Mới đây tựa game online 2D rất được yêu thích tại Việt Nam là Wakfu đã chính thức ấn định thời gian ra mắt tại thị trường Châu Á và Đông Nam Á là ngày 26/11 tới đây. Vốn mệnh danh là Final Fantasy Online 2D, trò chơi đã nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu và đây là cơ hội tốt để gamer nước ta có thể tiếp cận tựa game này dễ dàng hơn. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký chơi thử tại trang chủ của Wakfu: http://www.wakfu.asia/en/mmorpg/discovery. Đặc biệt hơn, trò chơi sẽ được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi.
 
 
Wakfu là một MMORPG dạng chiến thuật theo lượt (turn-base). Được biết, game có tổng cộng 14 class nhân vật (mỗi class có 25 skill tách biệt), đảm bảo sự phong phú trong gameplay. Trong game, hệ thống xã hội được xây dựng khá phức tạp, được hứa hẹn là thế giới ảo sẽ thay đổi theo từng hành động nghĩa hiệp của người chơi. Đồ họa in-game theo kiểu 2D với màu sắc tươi sáng phù hợp với nhiều lứa tuổi.
 
"Final Fantasy Online 2D" - Wakfu sắp đến rất gần Việt Nam 1
 
Wakfu chính thức ra mắt vào ngày 29/02 năm 2012. Trên diễn đàn game lớn của Việt Nam đã có topic giới thiệu, hướng dẫn chơi và cũng chính là nơi game thủ kêu gọi xây dựng cộng đồng cùng chơi. Bài viết này hiện "sống" tới cả năm trời, vẫn có rất nhiều thành viên vào chia sẻ về trò chơi. Điều này chứng tỏ Wakfu vẫn còn rất thu hút đối với game thủ Việt.
 
Theo một game thủ chia sẻ thì để chinh chiến dễ dàng trong thế giới ảo của Wakfu, người chơi cần có đồng đội, rất khó có thể tự mình train, farm hay làm nhiệm vụ. Có thể chính vì lý do này mà cộng đồng gamer Việt tham gia MMO này tỏ ra rất gắn bó với nhau cũng như với game.