Final Bullet và lối đi mới cho dòng game bắn súng

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2015 02:00 PM

Final Bullet
20/04/2015 NCB: goPlay NPH:

Bằng những cải tiến độc nhất của mình, Final Bullet đã làm thay đổi suy nghĩ diện mạo về game bắn súng, đưa người chơi đến những chân trời mới lại, những tình huống chưa gặp bao giờ trong lịch sử chơi game của các fan dòng game FPS.

Thay đổi tư duy dùng vũ khí

Có thể nói Final Bullet đã đưa ra một định nghĩa mới làm thay đổi hoàn toàn tư tuy sử dụng vũ khí của người chơi. Với Final Bullet, súng không chỉ dùng để bắn mà còn có thể dùng như một loại vũ khí cận chiến hiệu quả. Trong mưa bom bão đạn của kẻ thù, súng có thể sử dụng để đỡ đạn như khiên, giáp. Trong lúc gặp kẻ cuồng chiến lao vào bạn có thể dùng báng súng tặng cho hắn một cú trời giáng. Hay gặp lúc hết đạn, súng cũng gây ra vết thương chí mạng cho kẻ địch bằng cách ném. Với sức nặng bằng mấy chục viên gạch đá, uy lực của cú ném súng hoàn toàn không thể coi thường!

Với tình tùy biến cao, Final Bullet đã không chỉ thay đổi suy nghĩ lâu nay của người chơi về dòng game bắn súng mà hơn thế nó còn tiếp cận một tư duy chiến đầu đầu thực tiễn, gần gũi, mang người chơi sống gần hơn với các tình huống chiễn đấu một mất một còn trong cuộc sống nhà binh.

Muốn làm Thánh cần nhiều hơn tài thiện xạ

Ngoài tài thiện xạ, bách phát bách trúng, người chơi Final Bullet còn cần nhiều về đầu óc, nhãn quan chiến thuật hơn nếu muốn được phong Thánh! Hệ thống skills đa dạng cho phép người chơi có nhiều đất để ứng biến, tạo ra nhiều tình huống có thể biến một tay thiện xạ vào hoàn cảnh khó. Đó có thể là giả chết, rình mồi rồi bất ngờ hạ thủ. Đó cũng có thể làm một pha bắn đạn đập tường xuyên tim kẻ địch!

Nếu bị bao vây bởi một rừng địch, không còn gì ngoài bom? Lúc này nhiệm vụ “ôm bom tự sát” cũng là một thử thách bởi bom trong Final Bullet nổ chậm hơn các game khác không ít. Nhưng bù lại, độ sát thương cũng là vô đối. Khi đó, để có thể gây sát thương tập thể, người chơi cần nhiều đến đầu óc tính toán hơn là kỹ năng, đây cũng là lợi điểm thú vị cho những game thủ thiếu kỹ năng nhưng thừa độ “quái”!

Tất cả mọi người đều bình đẳng

Bình đẳng ở việc người chơi có tiền hay không có tiền, só súng xịn hay không có súng xịn thì cơ hội sống sót và chiến thắng đều như nhau khi tham chiến, tất cả chỉ phụ thuộc vào đầu óc cơ trí, linh hoạt, đôi tay và cặp mắt nhanh nhẹn, chuẩn xác.

Bình đẳng ở việc pro hay “gà” đều có cơ hội tỏa sáng như nhau bởi tính năng ghi hình tự động slow motion trong Final Bullet cho phép người chơi được xem lại high-lights của mình khi trận đấu vừa kết thúc. Cho dù chỉ số K/D/A của bạn có là 1/20/0 thì bạn vẫn có thể “vênh vang tự đắc” vì mình sở hữu khoảnh khắc tỏa sáng “cực đỉnh”… Và có thể an tâm đưa pha súng đỉnh “hàng thật, giá thật” đó đi triển lãm cho bà con thiên hạ thấy!

Bình đẳng ở việc, game thủ cạnh tranh với nhau bằng thực lực mà không sợ bị ảnh hưởng bởi các phần mềm gian lận, chack, cheat. goPlay cam kết sẽ kiên quyết xử lý mạnh tay để những nạn này không lan tràn thành dịch, ảnh hưởng đến độ công bằng của Final Bullet.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại: http://fb.goplay.vn

Fanpage: http://facebook.com/finalbulletvn