Final Bullet là ứng viên nổi bật nhất thị trường MMOFPS

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2015 06:29 PM

 
  thích
Final Bullet
20/04/2015 NCB: goPlay NPH:

“Nội lực, tính năng, điểm mạnh của Final Bullet hoàn toàn nổi trội hơn hẳn các tựa game FPS còn lại trên thị trường”. Đó là nhận xét của Hoàng Yeahoo thành viên của đội eSport lừng danh nhất Việt Nam ACES Gaming (tiền thân là 1st.VN) sau khi tham gia trải nghiệm Final Bullet Việt Nam.

Hoàng Yeahoo (x) một trong những gamer FPS có tiếng

Là một trong những người đầu tiên tham gia trải nghiệm Final Bullet Việt Nam trong một buổi chơi thử nghiệm tại trụ sở VTC Online, Hoàng Yeahoo - thành viên của đội eSport lừng danh nhất Việt Nam ACES Gaming (tiền thân là 1st.VN) đã có chia sẻ những tâm đắc và sự yêu thích của mình dành cho tựa game này.

Anh cho biết, Final Bullet là tựa game duy nhất hiện nay làm được việc thổi “hồn phách”, linh khí vào trong một mô hình trò chơi ngỡ như vô cùng khô khan, khốc liệt, chỉ có súng với bạn, ngắm và bắn. Chính vì điều đó mà người chơi Final Bullet sẽ được trải qua những cung bậc tình cảm vô cùng chân thực. Họ có thể cảm nhận được sự di chuyển của từng đường đạn, áp lực của thuốc súng và cảm giác áp lực tưởng chừng như nát tim bể phổi khi tránh thoát trong đường tơ kẽ tóc.

Điều tuyệt với này là kết quả của rất nhiều điểm mạnh nổi trội của game mang lại. Đó là một nền tảng đồ họa tuyệt vời từ công nghệ Gamebryo engine tiên tiến cho phép người chơi trải nghiệm một không gian ảo đầy sống động, linh hoạt, chân thực trên một cấu hình máy tính thấp. Đây là biện pháp tương hỗ để quá trình vận hành game diễn ra mượt mà, trơn tru giúp xúc cảm người chơi diễn ra liên tục, dễ dàng tìm được cảm giác “vào game”, “ăn” súng.

Khi trang bị đồ số, hệ thống skill đa dạng, độc đáo là sân chơi để gamer thỏa sức thi triển kỹ thuật cá nhân. Với những kỹ năng như Giả chết, Ném súng, Đạn đập tường… sẽ mang đến những tình huống đầy bất ngờ cho người chơi. Đây cũng là dịp để họ thể hiện tư duy chiến thuật, khả năng phản xạ tình huống nhanh nhẹn khi đối mặt với kẻ địch. Lúc này cao thủ Final Bullet không chỉ đơn thuần là cỗ máy ngắm và lên đạn mà còn phải biết phân tích tình huống, tính toán góc nhìn, góc ngắm bắn, phối hợp với hoàn cảnh… để có được kết quả có lợi nhất cho mình.

Tính năng quay chậm những phát súng cuối cùng là điểm thú vị không nhỏ mà Hoàng Yeahoo cho rằng sẽ “hút” gamer. Bởi nó cho phép người chơi “show” những pha ưng ý của bản thân với những góc quay, lia máy đẹp.

Thông tin chi tiết về game vui lòng xem thêm tại: http://fb.goplay.vn

Fanpage: http://facebook.com/finalbulletvn