Figureheads - Game bắn súng mới cực chất từ Nhật Bản

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2015 11:00 AM

Figureheads lấy bối cảnh thế giới trong tương lai khi con người bị "phủi" sạch khỏi bề mặt trái đất bởi sự tàn phá của các mảnh thiên thạch kéo theo cả ô nhiễm khí quyển nặng nề.

Mới đây Square Enix đã giới thiệu game online mới toanh là Figureheads với những cuộc chiến ấn tượng giữa những chú robot trong bối cảnh thế giới tương lai. Hiện tại tựa game này vẫn chưa được giới thiệu nhiều chi tiết về gameplay cũng như hình ảnh, chúng ta mới chỉ biết sơ lược rằng đây sẽ là một game bắn súng góc nhìn thứ 3 tập trung nhiều vào phần PvP 5vs5 mà thôi.

 

Về phần cốt truyện, Figureheads lấy bối cảnh thế giới trong tương lai khi con người bị "phủi" sạch khỏi bề mặt trái đất bởi sự tàn phá của các mảnh thiên thạch kéo theo cả ô nhiễm khí quyển nặng nề.

Sau đó, nhờ các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến mà một hệ thống robot được phát triển và đưa con người trở lại mặt đất bằng cách lái chúng... từ xa. Và rồi, các cuộc chiến nảy lửa trong Figureheads bắt đầu như một trò giải trí của những cư dân trong lòng đất: BOTgame.

>> Loạt game hành động siêu dễ thương đến từ xứ Hàn không thể bỏ qua