Fifa Online 3 tặng vật phẩm VIP nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2014

PV  - Theo PLXH / PLXH | 28/12/2013 11:40 AM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: EA™ NPH:

NPH Garena đang tiếp tục thể hiện sự “hào phóng” của mình bằng cách mở thêm 2 sự kiện lớn trong game Fifa Online 3 để chào mừng những ngày lễ cuối năm.

Có thể nói, tháng 12 quả là một trong những tháng “vàng” của cộng đồng game thủ FIFA Online 3 khi liên tiếp nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, sự kiện trong game từ phía nhà phát hành.

Tháng 12 cũng là tháng mà Garena cho ra mắt “quả bom tấn” tính năng Bình Luận Tiếng Việt trong FIFA Online 3. Đây là tính năng rất được mong đợi từ khi game bóng đá này phát hành tại Việt Nam. Thỏa lòng mong đợi của các game thủ, Bình Luận Tiếng Việt với hơn 30.000 câu tường thuật được ghi âm và lồng gép vào các tình huống trong trận đấu đã mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho người chơi.

Fifa Online 3 tặng vật phẩm VIP nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2014 1
NPH FIFA Online 3 đang liên tục tổ chức các hoạt động ingame cho game thủ

Chưa dừng lại ở đó, song song với sự kiện thường ngày trong game như Xếp hạng - nhận hàng, HLV Chăm chỉ,… những bất ngờ mới với nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa cũng đã vừa đến tay người chơi vào dịp Giáng Sinh 2013 và Năm Mới 2014 này. Đó là chương trình “Giáng sinh ĐẶC BIỆT - Tặng chìa khóa VÀNG và nhân 300% EP,EXP”.

Trong chương trình này, sau khi kết thúc mỗi trận thi đấu, người chơi sẽ nhận được gấp 3 lần các điểm số như: Tiền EP của game, Điểm Kinh Nghiệm Cầu Thủ, Điểm Kinh Nghiệm Huấn Luyện Viên.

Fifa Online 3 tặng vật phẩm VIP nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2014 2

Bên cạnh đó, các phần quà rất giá trị trong game đến từ sự kiện thứ hai mang tên: Tặng Chìa Khóa Vàng - Năm Mới Sang Trang được xem như sự tri ân mà nhà phát hành này dành cho game thủ FIFA Online 3 Việt Nam đã ủng hộ họ trong suốt 4 tháng qua.

Cụ thể hơn, mỗi game thủ sẽ được nhận phần quà tặng Năm Mới tối đa là 15 Chìa Khóa Vàng và Hộp May Mắn Vàng. Đây là vật phẩm rất giá trị vì có khả năng mở ra những thẻ cầu thủ siêu sao mùa giải 2010 hoặc thẻ tiền EP có giá trị rất lớn trong game. Chỉ cần thi đấu đủ số trận theo yêu cầu, người chơi có thể nhận được các phần quà hấp dẫn.

Fifa Online 3 tặng vật phẩm VIP nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2014 3

Thông tin chi tiết về chùm sự kiện Giáng Sinh và chào Năm mới 2014, đọc giả có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ EA SPORTS FIFA Online 3: http://fo3.garena.vn
Địa chỉ fanpage chính thức của trò chơi: http://facebook.com/FO3VN