FIFA Online 3 Super League “rục rịch” khởi tranh

Chidotoji  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2014 04:07 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: EA™ NPH:

Mùa giải thứ 2 của FIFA Online 3 Super League trước đó đã kết thúc với chức vô địch sớm của Đà Nẵng 9x Storm 1.

Giải đấu Chuyên nghiệp thuộc hệ thống giải đấu của FIFA Online 3 Việt Nam, Super League sẽ khởi tranh mùa giải thứ 3, cũng là mùa giải đầu tiên của năm 2015 vào khoảng thời gian đầu tháng 12 tới.

Mùa giải thứ 2 của Super League trước đó đã kết thúc với chức vô địch sớm của Đà Nẵng 9x Storm 1 (ở mùa 3 đổi tên thành Đà Nẵng 9x Storm Red) ở nội dung đồng đội và cuộc bứt phá ngoạn mục để đăng quang của Nguyễn Thái Bảo ở nội dung đấu đơn.

Đà Nẵng 9x Storm 1 – ĐKVĐ Đồng đội Super League Mùa hè 2014

Đà Nẵng 9x Storm 1 – ĐKVĐ Đồng đội Super League Mùa hè 2014

Nguyễn Thái Bảo – ĐKVĐ Cá nhân Super League Mùa hè 2014.

Nguyễn Thái Bảo – ĐKVĐ Cá nhân Super League Mùa hè 2014.

Trong mùa giải mới, nội dung đấu đơn của Super League chia tay với Nguyễn Nhật Trúy sau khi anh thất bại trong lượt trận playoff diễn ra hồi tháng 10, và chào đón 4 cái tên mới lần đầu tiên xuất hiện tại đấu trường cao nhất của FIFA Online 3 Việt Nam là: Đặng Duy Nghĩa, Hồ Minh Thọ, Nguyễn Tiến Trung và Huỳnh Văn Nga.

Ở nội dung đồng đội, sau khi thất bại ở loạt trận Playoff tháng 10, King Shark Bình Dương đã chính thức xuống hạng cùng với Hà Nội Fighters. Trong khi đó, 4 cái tên mới cho Super League Mùa xuân 2015 là Lion King Hà Nội, Sài Gòn 3H, Sài Gòn 4Eve Royal và Legend Center Thanh Hóa.

Danh sách cụ thể các cá nhân và đội đấu tham dự Super League Mùa xuân 2015 bao gồm:

Một số thông tin quan trọng về giải Super League Mùa xuân 2014:

Thời gian diễn ra: Giải đấu bắt đầu từ 6/12/2014 vào lúc 15g00 đến 19g thứ 7 và CN hàng tuần. Trong đó, các trận đấu ở nội dung cá nhân sẽ diễn ra vào thứ 7, mở màn bằng trận đấu Tường Thành - Nhất Huy, và các trận đấu ở nội dung đồng đội sẽ diễn ra vào chủ nhật với trận mở màn là Sài Gòn 4Eve Royal - Sài Gòn 3H.

Thể thức thi đấu: Trong mùa giải này, Super Leage có sự thay đổi đáng kể về thể thức thi đấu.

Trong giai đoạn một của mùa giải, 10 cá nhân/đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm như các mùa giải trước. Sau khi kết thúc vòng bảng, 4 cá nhân/đội có điểm số cao nhất sẽ thi đấu giai đoạn hai theo thể thức đá cup để phân chia thứ hạng. Các vị trí từ 5-8 sẽ thi đấu playoff với các suất thăng hạng từ giải đấu VE League.

Các VĐV và đội tuyển sẽ thi đấu theo đội hình do Ban Tổ Chức cung cấp. Đội hình này gồm các cầu thủ chỉ định, cấp độ 20, thẻ cộng 1 trong mỗi tài khoản thi đấu.

Danh sách cầu thủ chỉ định dùng trong thi đấu là tất cả các cầu thủ thuộc thẻ mùa được quy định cho vòng đấu đó. Ví dụ, nếu vòng đấu quy định thẻ mùa 13, các VĐV tham gia vòng đấu đó sẽ chỉ được phép sử dụng thẻ cầu thủ mùa 13.

Cơ cấu giải thưởng của Super League Mùa xuân 2015 cụ thể là:

>> Clip FIFA Online 3: Những điều cần biết về chế độ mới