Fifa Online 3 đang rất được game thủ Việt mong chờ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/06/2013 03:00 PM

 
  thích
Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:
Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, hãng Garena đã chính thức phát hành tựa game Fifa Online 3 tại thị trường Thái Lan và trang chủ tiếng Thái cũng đã mở cửa vài ngày qua. Liên hệ lại với tình hình ở Việt Nam ta, hiện đang có nhiều tin đồn xung quanh bản quyền của trò chơi do EA sản xuất này:
 
Fifa Online 3 đang rất được game thủ Việt mong chờ 1
Trang chủ Fifa Online 3 Thái Lan.
 
Phần lớn mọi người đều tin rằng Garena đã nắm bản quyền phát hành Fifa Online 3 tại cả Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam, và sắp tới NPH này sẽ mở cửa game online đá bóng tại nước ta. Tuy nhiên lại có người tin rằng VTC - đơn vị đang nắm quyền kinh doanh Fifa Online 2 sẽ bắt tay với Garena để đồng phát hành phiên bản mới. Thực tế thì vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ hai công ty này và gamer Việt vẫn phải chờ đợi trong khi game thủ đất nước chùa vàng đã sắp được chạm tay vào trò chơi.
 
Rất nhiều game thủ Việt đang rất háo hức mong chờ Fifa Online 3 cập bến Việt Nam bởi gameplay trong phiên bản này được áp dụng từ game offline Fifa 11, vốn hay và tân tiến hơn hẳn so với gameplay của Fifa Online 2 được lấy từ Fifa 7 đã quá lạc hậu.
 
Fifa Online 3 đang rất được game thủ Việt mong chờ 2
 
Tuy vậy vẫn có một số ít game thủ tỏ ý không thích Fifa Online 3. Họ cho rằng chơi phiên bản offline cũng tìm được người chơi cùng trên internet, không cần thiết phải sử dụng gameplay cũ "chán òm" của Fifa 11 bởi hiện tại dòng game này đã ra tới phiên bản 13 và Fifa 14 cũng đã chuẩn bị ra mắt thị trường. Với những người này thì thị trường chuyển nhượng rộng lớn trong dòng game Fifa Online dường như không có ý nghĩa nhiều, họ chỉ tập trung vào gameplay mà thôi.