FIFA Online 3 chính thức cho phép tải bản cài đặt tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/08/2013 03:16 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: EA™ NPH:

Mọi thông tin về FIFA Online 3 hiện đang được đông đảo người chơi quan tâm.

Cách đây ít lâu đã có nhiều tin đồn cho rằng FIFA Online 3 sẽ mở cửa bản Closed Beta vào ngày 15/8. Thế nhưng, cho tới thời điểm gần đây thì người chơi vẫn chưa thể chính thức trải nhiệm tựa game online được mong chờ nhất trong năm này.

Trailer chính thức của FIFA Online 3.

Mặc dù vậy, cái gì đến cũng đã phải đến, theo như thông tin mà chúng tôi mới nhận được thì cuối cùng NPH cũng đã cho phép tải bản FIFA Online 3 để chuẩn bị cho quá trình Closed Beta dự kiến sẽ chính thức bắt đầu trong khoảng thời gian ngắn tới đây. Theo chia sẻ của NPH thì để chơi Closed Beta thì cần phải có Beta key. Từ 27 tháng 8 năm 2013, mã chơi thử nghiệm Closed Beta của EA SPORTS FIFA Online 3 chính thức được phát ra. Những người chơi có mã chơi thử nghiệm này có thể đăng nhập và thưởng thức phiên bản cập nhật mới nhất của EA Sports FIFA Online 3.

Khi đăng nhập vào game và tạo đội bóng đầu tiên, người chơi sẽ được tặng 2 gói cầu thủ “Special One” – (cầu thủ yêu thích bất kỳ để đưa vào đội hình chính). Như vậy, bất kỳ người chơi thử nghiệm Closed Beta nào cũng có thể sở hữu từ 5 đến 6 cầu thủ đỉnh cao trong đội hình khởi đầu trước khi bước vào trận bóng đầu tiên. Từ hôm nay, mỗi ngày sẽ có hơn 5000 mã thử nghiệm được phát trên fan page của nhà phát hành EA Sports FIFA Online 3 Vietnam và trên các trang tin và kênh của các đối tác truyền thông của EA Sports FIFA Online 3. 

FIFA Online 3 chính thức cho phép tải bản cài đặt tại Việt Nam 1

Một tin vui khác dành cho những người chơi tham gia nhận key thử nghiệm Closed Beta trên trang hâm mộ FaceBook tại www.facebook.com/fo3vn của nhà phát hành sẽ được tham gia rút thăm may mắn (thông qua phần mềm tự động) để giành 1 vé đi Anh xem trận derby thành Manchester giữa 2 đội Manchester City và Manchester United vào tháng 9 sắp tới.

Để download FIFA Online 3 người chơi chỉ cần đăng nhập vào Garena plus, click vào biểu tượng FIFA Online 3 và tiến hành cài đặt. Bản thử nghiệm đầu tiên có dung lượng hơn 3GB (tầm trung đối với các tựa game online vào thời điểm hiện tại).