Fever Mix trước nhận xét của game thủ Việt Nam

PV  - Theo PLXH / PLXH | 26/11/2013 04:00 PM

Fever Mix
Fever Mix

MMO Casual

12/12/2013 NCB: Asia Graph NPH:

Vào ngày 24/11/2013, game online Casual âm nhạc Fever Mix đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Vào ngày 24/11/2013, game online Casual âm nhạc Fever Mix đã mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Trong thời gian này, trò chơi thu hút được khá đông game thủ tham gia. Và bên cạnh đó trò chơi cũng nhận được rất nhiều nhận xét cũng như so sánh với một số sản phẩm cùng thể loại mới ra mắt trên thị trường.
 
Fever Mix trước nhận xét của game thủ Việt Nam 1
 
Về mặt đồ họa, Fever Mix nhận được nhiều lời khen ngợi bởi phong cách xây dựng nhân vật kiểu anime luôn tạo được ấn tượng tốt đối với game thủ Việt. Nguyên nhân có lẽ do nền văn hóa truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản đã ăn sâu vào giới game thủ nước ta từ rất lâu trước đây. Nhìn chung hình ảnh trong Fever Mix được nhận xét là "dễ thương" và nhiều người thích các nhân vật được tạo hình như vậy.
 
Tuy nhiên đồ họa của game vẫn còn một số điểm yếu ở phần chuyển động, các động tác vũ đạo của nhân vật nhiều lúc vẫn còn chưa được "mượt" và hơi khô cứng, tạo cảm giác không được "thuận mắt" cho lắm, nhiều khi còn lặp lại: "Vũ đạo trong quá trình nhảy khá ít ko ấn tượng đặc biệt chế độ AXE thì nhân vật chỉ có 1 động tác".
 
Fever Mix trước nhận xét của game thủ Việt Nam 2
 
Ngoài ra gameplay của Fever Mix được đánh giá là tốt, hệ thống nhiệm vụ hay, các hành động bày tỏ tình cảm thú vị. Là một game vũ đạo nên yếu tố âm nhạc và thời trang được game thủ chú trọng "soi" khá nhiều. Phần lớn mọi người đều cho rằng các bài hát cũng như quần áo, giày dép phụ kiện được làm tốt, bắt mắt song còn khá nghèo nàn. Nhất là phần âm nhạc phần lớn chỉ có nhạc Hàn, còn ít nhạc US, UK và nhạc Việt Nam cũng chưa có nhiều.
 
"Game âm nhạc mà nhạc nhẽo ít quá, nhạc Việt được chục bài chứ nhạc Nhật trong Shinning được đúng 2 bài, ngoài God Knows với, Opening Hyouka, 1 vài bài vocaloid thì hết. Nhạc US UK cũng ít, còn lại toàn nhạc hàn" - Nhận xét có phần khá "khó tính" của một game thủ dành cho trò chơi mới trong giai đoạn thử nghiệm như Fever Mix.
 
Hi vọng khi game chính thức ra mắt trên thị trường, nhà phát hành FPT sẽ cập nhật thêm nhiều bài hát mới để làm phong phú các phần chơi trong Fever Mix, đáp ứng được yêu cầu của game thủ nước nhà.