Felspire - Game online nhẹ nhàng cho những người bận rộn

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2015 12:15 PM

 
  thích

Mới đây một game online nền web nhẹ nhàng là Felspire đã mở cửa đón game thủ, điểm thú vị của trò chơi này chính là sự nhẹ nhàng tiện lợi mà nó đem lại cho những game thủ bận rộn.

Mới đây một game online nền web nhẹ nhàng là Felspire đã mở cửa đón game thủ, điểm thú vị của trò chơi này chính là sự nhẹ nhàng tiện lợi mà nó đem lại cho những game thủ bận rộn với bản đồ rộng lớn và cả việc đánh quái đông nghịt tạo cảm giác hết sức đã mắt.

Hàng ngày, Felspire sẽ cung cấp cho game thủ hàng loạt các nhiệm vụ để kiếm một khoản tiền nạp thẻ in-game, giúp nhân vật trang bị được một số món đồ xịn. Tất nhiên để mạnh hơn thì người chơi cần phải bỏ tiền thật đầu tư vào trong game.

 

Bên cạnh các nhiệm vụ đơn giản để làm hàng ngày thì Felspire cũng có những phần chơi khó hơn như săn boss khủng, đi các phụ bản khắp nơi. Thực tế thì việc này đem tới khá nhiều điều thú vị cho game thủ những lúc thực sự muốn động tay động chân.

Phần lớn thời gian chơi Felspire đều đơn giản bởi hệ thống tự động đã hỗ trợ chi tiết, game thủ có thể tận hưởng cảm giác giết quái vô cùng đã mắt trong giữa giờ nghỉ của một trận MOBA, FPS hay load màn chơi của một game online khác.

Nhìn chung Felspire đem đến những trải nghiệm hết sức vui vẻ, nhẹ nhàng cho game thủ khi bận rộn làm những công việc khác như học hành, làm việc tại cơ quan... Điều quan trọng là nhân vật của bạn có thể khá mạnh mà không cần nạp tiền.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi có địa chỉ tại: http://play.37.com/fs/.

Top game online miễn phí cuốn hút game thủ Việt tháng 09