Fast And Furious 7 rò rỉ những cảnh hậu trường nguy hiểm sau khi Fast 8 bị lộ tên

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/09/2015 07:15 PM

GoGo Online
26/03/2015 NCB: SohaGame NPH:

Một clip hậu trường mới đây của siêu phẩm Fast And Furious 7 được tung ra khiến các fans hâm mô thực sự “choáng toàn tập” bởi sự chân thực trong các cảnh quay.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Fast And Furious 7 đã công chiếu khá lâu, tuy nhiên có thể thấy thương hiệu này vẫn đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các khán giả hâm mộ phim hành động. Và đặc biệt nhất là trong phần trả lời phỏng vấn mới đây trên truyền hình tại lễ trao giải Teen Choice Awards, nam diễn viên chính Vin Diesel đã “lỡ lời” để lộ tên phần tiếp theo của siêu phẩm điện ảnh này khiến dân mạng lại được một phen “sôi sục”.

Vin Diesel "lỡ miệng" lộ tên Fast 8

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

“Tôi yêu tất cả các bạn. Tất cả mọi người. Hẹn gặp lại… trong Fast 8” – Đó là lời nói của nam diễn viên 48 tuổi này khi lên nhận giải thưởng của chương trình. Như vậy có thể gần như chắc chắn Fast And Furious 7 sẽ có phần tiếp theo và khả năng cao sẽ có tên là “Fast 8”. Đó có thể là một lời nói “lỡ lời”, tuy nhiên cũng có thể là một cách truyền thông khéo tên của bộ phim, tạo nên sự mong chờ cho đến khi phần tiếp theo thực sự xuất hiện.

G:\1PR free Gamek\F7\maxresdefault.jpg

Ngay sau đó không lâu, những cảnh hậu trường được quay một cách thủ công và cực kì nguy hiểm của Fast And Furious 7 cũng được “rò rỉ” khiến nhiều khán giả sửng sốt. Có thể thấy hầu hết đều là những cảnh thực mà các diễn viên chính hạng A trực tiếp tham gia với mức độ nguy hiểm vô cùng cao. Phim dùng rất ít kĩ xảo điện ảnh, nếu có chủ yếu chỉ để dựng nên gương mặt của ngôi sao quá cố Paul Walker.

G:\1PR free Gamek\F7\vin-diesel-jason-statham.jpg

Có thể nói series Fast And Furious là một trong số những bộ phim hiếm về thể loại đua xe nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả Việt Nam. Thậm chí trong thời điểm Fast And Furious 7 ra mắt, một tựa game đua xe dành cho smartphone có tên GoGo Online cũng xuất hiện và nhanh chóng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

G:\1PR free Gamek\F7\05.jpg

Trái ngược với phong cách cơ bắp và “hầm hố” của Fast And Furious 7, GoGo Online lại là một game có đồ họa Chibi tươi sáng khá bắt mắt. Điểm “độc” và lạ của game chính là đưa rất nhiều siêu xe trong bộ phim Fast And Furious 7 vào trong game được biến đổi lại thành… Chibi. Biết đâu với sự thành công của bộ phim này, thời gian tới có thể sẽ xuất hiện thêm một phiên bản Fast And Furious phong cách… Chibi dành cho các bạn trẻ tuổi “teen”.

 

>> GoGo Online ra mắt máy chủ mới Aston Martin, tặng Gift Code cực giá trị