Extraction hoãn thử nghiệm đến giữa tháng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/10/2013 11:00 AM

Phải đến ngày 15/10 tới đây những game thủ mới có thể thưởng thức Extraction.

Như đã giới thiệu đến các bạn độc giả, Extraction là một game bắn súng mới đến từ Nexon America. Vào ngày hôm nay, giai đoạn đăng ký đã chính thức được mở cửa tại trang chủ của trò chơi. Theo như dự kiến ban đầu vào ngày hôm nay, Extraction sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên với một số lượng nhất định những game thủ đã đăng ký trước.

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất thì phải đến ngày 15/10 tới đây những game thủ này mới có thể chạm tay vào tựa game bắn súng họ đang mang đợi.

Extraction hoãn thử nghiệm đến giữa tháng 1

Tựa game lấy bối cảnh thủ đô London sau một vụ tấn công bằng hạt nhân kinh hoàng và thậm chí có phần bí hiểm khi chưa ai biết nguyên nhân. Ngay lập tức, chính quyền đã cho sơ tán toàn bộ dân cư khỏi thành phố này. Bỏ lại London khiến nó trở thành nơi những tên lính đánh thuê tập hợp và chiến đấu để sở hữu những thông tin có giá trị vẫn được bỏ quên trong lòng thành phố.

Extraction hoãn thử nghiệm đến giữa tháng 2

Extraction được phát triển theo hướng một tựa game bắn súng góc nhìn thức nhất với những năng lực và kỹ năng khác nhau đối với mỗi lớp nhân vật. Người chơi sẽ có thể lựa chọn hàng chục lớp nhân vật dựa trên khả năng tác chiến của họ và chiến đấu với đội còn lại, cũng như tấn công vào những cứ điểm có trên bản đồ.

Đặc biệt hơn, tựa game được phát triển cũng như hoàn thiện bằng một hệ thống mang tên ECHO. Dựa trên những phản hồi và thông tin qua những đợt thử nghiệm, nhà phát triển tựa game sẽ có thể hoàn thiện từng màn chơi để biến nó trở thành một chiến trường tuyệt đối cân bằng với các game thủ, ví dụ như không có góc chết, không có những vị trí hồi sinh gây khó chịu cho người chơi, hay thậm chí là vị trí đặt vật cản trên bản đồ cũng được thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Extraction hoãn thử nghiệm đến giữa tháng 3

Đồ họa của Extraction có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều, khi game thủ hoàn toàn có thể đánh giá đây là một trong những tựa game bắn súng đẹp nhất tại thời điểm hiện tại. Dự kiến tựa game sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ, Australia, New Zealand và châu Âu dưới hình thức khóa IP khu vực.


Một vài hình ảnh của tựa game:

Extraction hoãn thử nghiệm đến giữa tháng 4

Extraction hoãn thử nghiệm đến giữa tháng 5

Extraction hoãn thử nghiệm đến giữa tháng 6