Etherium - Game chiến thuật ấn tượng rục rịch mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2015 11:00 AM

 
  thích

Etherium có bối cảnh cuộc chiến tranh quy mô lớn giữa 3 đế chế hùng mạnh

Mới đây game online chiến thuật thời gian thực Etherium đã tung ra đoạn trailer mới vô cùng hoành tráng. Theo những thông tin mới nhất thì tựa game độc đáo có bối cảnh không gian này dự kiến sẽ mở cửa vào ngày 25/03/2015 tới đây.

Etherium có bối cảnh cuộc chiến tranh quy mô lớn giữa 3 đế chế hùng mạnh: The Consortium, Galaad và The Council để chiếm quyền lực trong giải ngân hà. Những cuộc giao tranh khốc liệt đã kéo dài trên khắp các hành tinh của dải ngân hà vì một lý do chính, đó là loại nguyên liệu thần bí và quý giá mang tên Etherium.

Etherium - Game chiến thuật không gian ấn tượng

Được biết Etherium có phần chơi đơn khá hấp dẫn và tập trung theo cốt truyện, tuy nhiên trí thông minh nhân tạo chưa thể làm thỏa mãn được các game thủ. Do đó phần chơi online cho phép người chơi đối đầu với nhau rất được mọi người ưa chuộng.

Etherium - Game chiến thuật không gian ấn tượng

Với bối cảnh không gian rộng lớn cùng với sự phong phú về chủng loại quân, sự nâng cấp và hơn hết là tính cân bằng giữa các chủng tộc, Etherium là sự lựa chọn rất thú vị cho game thủ ưa thích thể loại chiến thuật thời gian thực.

Trang chủ game: http://etherium-thegame.com/

>> Etherium - Game chiến thuật không gian ấn tượng