Escape From Tarkov - Game online bắn súng chân thực nhất nhất hành tinh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/02/2016 12:25 PM

Escape From Tarkov đã giới thiệu công đoạn sản xuất dựa trên công nghệ motion capture (mô phỏng hành động) vô cùng tỷ mỷ, hứa hẹn sẽ đem tới những phân cảnh bắn súng mãn nhãn.

Được giới thiệu như một game online bắn súng sinh tồn hết sức độc đáo, Escape From Tarkov còn có nền tảng đồ hoạ hết sức ấn tượng, được xây dựng một cách vô cùng chân thực dựa trên công nghệ motion capture (mô phỏng hành động) ngoài đời thực. Trên đây là đoạn video mà NSX của trò chơi này đưa ra nhằm giới thiệu các công đoạn sản xuất vô cùng tỷ mỷ của sản phẩm này về mặt đồ hoạ nói riêng.

Hiện tại, Escape From Tarkov đã cho phép game thủ đặt mua với giá thành là 45 USD, tương đương khoảng 1 triệu đồng cho bản rẻ nhất. Tuy nhiên thời điểm ra mắt vẫn chưa được ấn định cụ thể, chúng ta chỉ biết rằng game sẽ ra mắt vào cuối năm nay mà thôi. Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.escapefromtarkov.com/.

Escape From Tarkov có phong cách độc đáo kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyển đổi với góc nhìn thứ 3 và đặc biệt là pha trộn nhiều tính năng nhập vai đặc sắc, bao gồm trang bị đồ đạc và bối cảnh như một trò chơi kinh dị sống còn thế giới mở. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem tới một trải nghiệm khác lạ đầy mới mẻ cho game thủ. Tuy nhiên người chơi cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ phải làm quen với một kiểu gameplay hoàn toàn mới, hết sức khó nhằn.

Trò chơi lấy bối cảnh một thành phố tại Nga đã bị huỷ hoại không rõ nguyên nhân, người chơi đóng vai một người lính bị kẹt tại đây và phải chiến đấu giữa kìm kẹp của rất nhiều thế lực khác nhau, từ quân đội các nước cho tới đội ngũ gián điệp nhằng nhịt. Nhiệm vụ xuyên suốt trong game chính là đưa bản thân thoát ra khỏi thành phố, đúng như cái tên Escape From Tarkov .

Đã có thể đăng ký chơi Escape from Tarkov - Game bắn súng hấp dẫn