Endless Fury - Game hành động màn hình ngang chuẩn bị mở cửa

Rogue Knight  - Theo PLXH | 09/11/2014 08:06 PM

Game online hành động màn hình ngang Endless Fury sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta lần thứ 2 vào ngày 10/11 tới đây.

Theo thông báo mới nhất thì game online hành động màn hình ngang Endless Fury sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta lần thứ 2 vào ngày 10/11 tới đây. Những game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://fury.game321.com/.

Những game online hành động cực chất đang hút hồn gamer Việt 10

Trong Endless Fury, người chơi sẽ vào vai một chiến binh trẻ thuộc một tổ chức bí mật với nhiệm vụ lật lại công lý. Trên con đường phiêu lưu trong thế giới ảo, game thủ sẽ gặp rất nhiều loại quái vật khác nhau, phải thực hiện một số quest thú vị và đối mặt với những con trùm khó nhằn... nhưng đặc biệt hơn cả chính là tính năng PvP tuyệt vời.

Những game online hành động cực chất đang hút hồn gamer Việt 9

Khác với nhiều sản phẩm cùng thể loại - nơi game thủ chỉ phải nối các skill sẵn có thành combo, Endless Fury đem lại cho người chơi khả năng sáng tạo hơn nhiều khi chúng ta còn phải chọn lựa các cách di chuyển để kết hợp với đòn đánh, làm nên phong cách chơi hành động thời gian thực vô cùng ấn tượng. Nếu như tạo được đòn combo đủ dài, game thủ có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào trong trò chơi, ngay cả những người nạp tiền để trở nên mạnh mẽ.

>> Loạt game online hành động đồ họa hết sức đẹp mắt