Emobi đang làm game Sát Thát Truyền Kỳ, đề tài chống Nguyên Mông

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/03/2013 0:00 AM

 
  thích
Sát Thát Truyền Kỳ
31/12/2013 NCB: Emobi Games NPH:
Như đã biết, khởi đầu từ dự án 7554 gây náo động làng game Việt và sau đó là 2112 Revolution mở ra kỷ nguyên MMO chiến thuật "made in Việt Nam", giờ đây Emobi Games đã không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ nội địa. Có thể nói đây cũng là đơn vị sản xuất game nước nhà hoạt động bài bản nhất hiện tại.
 
Emobi đang làm game Sát Thát Truyền Kỳ, đề tài chống Nguyên Mông 1
Art-work đầu tiên của dự án Sát Thát Truyền Kỳ.
 
Sau khi cho ra mắt 2112 Revolution (Soha Games phát hành), dường như Emobi Games tỏ ra khá im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên theo nguồn tin riêng đáng tin cậy của GameK thì NSX này đang thai nghén một sản phẩm mới lấy đề tài chống Nguyên Mông. Nhiều khả năng tên của game này sẽ là Sát Thát Truyền Kỳ.
 
Hiện tại, kiểm tra tên miền satthat.vn và cả satthattruyenky.vn, có thể thấy rõ đơn vị chủ quản chính là Công ty Cổ phần trò chơi Emobi (Emobi Games). Tuy 2 website trên còn chưa đi vào hoạt động (đăng ký vào ngày 01/03/2013), nhưng chắc chắn phía đơn vị sản xuất đã bắt tay vào dự án mới từ lâu, đồng thời khâu chọn tên gọi cũng hoàn tất nên mới mua tên miền như vậy.
 
Emobi đang làm game Sát Thát Truyền Kỳ, đề tài chống Nguyên Mông 2
Thông tin về 2 tên miền Emobi Games đang sở hữu.
 
Trên thực tế thì cách đây không lâu, cũng chính EG đã thừa nhận, họ đang phát triển prototype của một game mới. Còn trong buổi họp báo ra mắt 7554 cách đây hơn 1 năm, đại diện của studio này đã khẳng định, họ rất muốn làm game về chủ đề chống Nguyên Mông. Nhiều khả năng đây sẽ là một MMORPG.
 
Trên facebook thời gian gần đây thì trang fanpage Sát Thát Truyền Kỳ cũng vừa ra mắt (http://www.facebook.com/satthattruyenky), có vẻ như facebook đã không cho Emobi Games đăng ký page Sát Thát nữa (vì trùng với một webgame mang tên này).
 
Emobi đang làm game Sát Thát Truyền Kỳ, đề tài chống Nguyên Mông 3
Fanpage Sát Thát Truyền Kỳ.
 
Trao đổi với đại diện Emobi Games, ông Nguyễn Tuấn Huy từ chối bình luận nhưng không phủ nhận dự án trên. Chúng ta hãy cùng chờ xem vì theo thông lệ của các dự án trước, dự đoán vào tầm khoảng tháng tư năm nay, Sát Thát Truyền Kỳ chắc chắn sẽ được EG công bố chính thức.