Elves Realm - Game thẻ tướng thú vị đang thu hút nhiều gamer Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/08/2013 03:09 PM

Elves Realm là một game online thuộc thể loại thẻ tướng đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ nước ta.

Thể loại Card Battle - game thẻ tướng luôn là một trong những món ăn ưa thích của game thủ Việt Nam. Hôm nay GameK xin giới thiệu tới độc giả về Elves Realm, một game online đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ nước ta. Thực tế đây là một trò chơi đa nền dành cho các loại điện thoại sử dụng iOS và Android, game thủ cũng có thể dễ dàng chơi trên PC thông qua phần mềm giả lập Bluestacks.
 
Elves Realm - Game thẻ tướng thú vị đang thu hút nhiều gamer Việt 1

Được biết Elves Realm đã ra mắt thị trường hồi tháng 4 năm nay và đã tạo được tiếng vang lớn trên thế giới và cả tại Việt Nam. Hiện game đã ra mắt 4 sever bao gồm: S1 - Titan, S2 - Zeus, S3 - Ares, S4 - Seraph. Trong đó server 4 có nhiều người Việt tham gia nhất và các game thủ đang chiến game cũng kêu gọi mọi người nên vào mày chủ này để tiện giao lưu cũng như giúp đỡ lẫn nhau.
 
Trong Elves Realm bao gồm 4 chủng tộc là: Forest: biểu tượng màu xanh lá, bên trong có hình chiếc lá cây; Kingdom: biểu tượng màu vàng nhạt, bên trong có hình 2 cây kiếm và cánh chim; Hell: biểu tượng màu xanh nước biển, bên trong có hình sọ người; Wildness: biểu tượng màu vàng cam, bên trong có hình 2 cây rìu đan chéo nhau.
 
Elves Realm - Game thẻ tướng thú vị đang thu hút nhiều gamer Việt 2

Các đòn tấn công bao gồm: Tấn công vật lý và tấn công phép thuật. Tấn công vật lý là những đòn tấn công cận chiến bằng tay chân, vũ khí như dao kiếm hay tấn công từ xa bằng cung tên... Tấn công phép thuật là những đòn tấn công sử dụng sức mạnh đặc biệt với phép thuật, chưởng lực...
 
Các trạng thái xấu mà nhân vật có thể gặp trong Elves Realm: Nhiễm độc (poison): giảm máu làm 2 lần: đầu và cuối lượt đi; Tê liệt (Paralyze): không thể tấn công ở lượt tiếp theo nhưng vẫn có thể ném chưởng hoặc sử dụng các kỹ năng khác. Tình trạng này do sét gây ra; Đông cứng (Frozen): không thể tấn công, ném chưởng hay sử dụng các kỹ năng khác. Tình trạng này do băng gây ra; Phong ấn (Trap): không thể tấn công, ném chưởng hay sử dụng các kỹ năng khác. Tình trạng này do bị quăng xích trói lại; Cháy (Burn): máu tự giảm sau mỗi lượt đi. Tình trạng này do bị xì lửa gây ra; Hôn mê (Confusion): Quay lại đánh chủ nhân trong 1 lượt.
 
Elves Realm - Game thẻ tướng thú vị đang thu hút nhiều gamer Việt 3

Ngoài ra Elves Realm còn đưa ra một bảng hệ thống kỹ năng hết sức phong phú với nhiều tính năng thú vị. Trong trận đấu mỗi người được sử dụng bộ bài gồm 10 lá, được cầm tối đa 5 lá trên tay, cả 2 đối thủ được sử dụng tổng là 10 lá trên chiến trường cùng một lúc. Game thủ cũng nên lưu ý, một lá bài tăng chỉ số cho các lá bài khác sẽ không tự tăng chỉ số cho bản thân.
 
Theo chia sẻ từ phía những game thủ đang tham gia chơi Elves Realm thì đây là một trò chơi nhìn chung là đơn giản, dễ hiểu và dễ chơi nhưng lại ẩn chứa nhiều điều thú vị khó có thể rời tay. Gamer quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi thẻ tướng này tại website chính thức: http://aer.vsplay.com/.
 
Thông tin thêm về thể loại game thẻ tướng:
 
Card battle – game thẻ tướng là dòng game nhập vai trong đó “nhân vật chính”, thậm chí cả pet và trang bị đều được thể hiện dưới dạng các thẻ bài. Có thể nói, dòng game thẻ tướng giống như một món cocktail pha trộn khéo léo giữa thể loại đánh bài ma thuật (như Yu-Oh) và các game nhập vai truyền thống.