Elsword Online - Game online đáng tiếc không về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo PLXH | 04/09/2014 05:42 PM

 
  thích

Elsword Online mặc dù không về Việt Nam song vẫn có rất đông đảo game thủ nước nhà tham gia vào thế giới ảo.

Cách đây một thời gian, game online hành động màn hình ngang Elsword Online từng được VNG liên hệ để mua về Việt Nam và NSX cũng từng chào hàng tới một số NPH khác, tuy nhiên cho tới hiện nay thì sản phẩm này vẫn không thấy tăm tích và có khả năng lớn là thương vụ này đã đổ bể.

 

Mặc dù trò chơi không về Việt Nam song vẫn có rất đông đảo game thủ nước ta đang tham gia trò chơi. Theo ghi nhận của chúng tôi thì trên các diễn đàn về game thì topic của Elsword Online đã kéo dài tới hàng trăm trang và có rất đông người thảo luận về các vấn đề in-game.

Elsword Online - Game online đáng tiếc không về Việt Nam

Hiện tại những game thủ quan tâm đến Elsword Onine có thể rất dễ dàng tham gia vào phiên bản tiếng Anh. Có 2 cách để chơi được là download trên Steam: http://store.steampowered.com/app/237310 hoặc vào trang chủ chính thức: http://en.elswordonline.com/. Game online này phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi nên game thủ Việt có thể trải nghiệm khá thoải mái.

Elsword Online - Game online đáng tiếc không về Việt Nam

Theo nhiều người từng trải nghiệm trò chơi thì Elsword Online gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa dễ thương và đặc biệt là lối chơi hành động tuyệt vời. Cụ thể hơn, các đòn tấn công của nhân vật trong game được tạo bởi cách phối hợp chính xác các nút bấm, để tạo ra được một loạt combo dài thì người chơi sẽ phải thuộc nhiều skill cũng như bấm phím thật chính xác.

Game thủ có thể tham khảo các video hướng dẫn của từng class với các đòn đánh cụ thể để luyện tập trước khi chính thức vào trận chiến. Chính cách chơi khá khó này đã tạo ra các màn chiến đấu đã mắt đã tay của Elsword Online.

Elsword Online - Game online đáng tiếc không về Việt Nam

Trò chơi bao gồm 9 class Elsword (swordman), Aisha, Rena, Raven, Eve, Chung, Ara, Elesis, Add với những kỹ năng khác nhau. Người chơi có thể chủ động điều chỉnh độ khó tùy theo cấp độ và kỹ năng của mình. Elsword Online có hệ thống lựa chọn đối thủ tự động phù hợp với đẳng cấp nhân vật.

Elsword Online - Game online đáng tiếc không về Việt Nam

Ngoài chiến đấu, Elsword Online còn có rất nhiều phần phụ khác rất thú vị, điển hình như hệ thống chế tạo vũ khí trang bị, cho phép người chơi tạo ra đồ đạc của mình từ các vật liệu, có thể dùng để sử dụng, trao đổi, bán hoặc tách chúng ra để lấy lại các nguyên liệu.

>> Điểm mặt những game online hot game thủ Việt khao khát