Elite Lord of Alliance thử nghiệm bản tiếng Anh lần đầu

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2015 09:00 AM

Game online hot từ Hàn Quốc là Elite Lord of Alliance đã bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên với phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

Đúng hẹn, game online hot từ Hàn Quốc là Elite Lord of Alliance đã bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên với phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://eloa.webzen.com/en.

Nếu như bạn chưa biết thì Elite Lord of Alliance là sản phẩm do đội ngũ Npicsoft (Hàn Quốc) phát triển và Webzen phát hành bản quốc tế. Trò chơi có lối chơi khá giống với Diablo III, từ đồ họa đến cơ chế điều khiển, với góc nhìn khóa cố định giúp người chơi dễ dàng nắm bắt khung hình.

Cơ chế chiến đấu trong Elite Lord of Alliance đi theo hướng target (point & click) quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào mục tiêu, sau đó lần lượt bấm skill trên hot bar. Tuy nhiên, bên cạnh hệ thống skill thông thường, ELOA còn giới thiệu đến game thủ cơ chế chiến đấu "đổi vũ khí".

Khi ngay trong lúc ra đòn, người chơi có thể chuyển nhanh sang các món vũ khí khác để để lấy được những skill mới, giúp họ có thể tung ra các đòn đánh liên tục. Cơ chế chiến đấu cho phép đổi vũ khí liên tục trong Elite Lord of Alliance khiến cho nhịp độ tung đòn được đẩy lên khá cao, các đòn đánh được tung ra liên tục, dồn dập giúp người chơi cảm thấy "đã tay" hơn.

Một điểm đáng chú ý khác rằng nhiều skill trong Elite Lord of Alliance không chỉ đơn thuần có tác dụng gây sát thương, mà còn đi kèm thêm hiệu ứng làm choáng, đẩy lùi, đánh ngã quái vật... giúp nhân vật chiếm được lợi thế.

Thêm cơ hội thưởng thức Elite Lord of Alliance cho game thủ Việt